Tổng hợp các mẫu súng bắn thun của Đồ Chơi Độc Đáo

Khi nghe đến súng bắn thun chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến những khẩu súng thô mộc và có phần xấu xí xưa. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghiệp cũng như thiết kế súng bắn thun đã có những mẫu hết sức lạ lẫm và hoạt động cũng khá thú vị mà thoạt nhìn bạn còn tưởng là một khẩu súng trong phim hành động hay viễn tưởng nào đó.

Chính vì vậy mình cũng rất thích và sưu tập khá nhiều súng bắn thun, trong bài này mình sẽ tổng hợp các mẫu mình có. khi có thêm mẫu mới mình sẽ cập nhật thêm sau. và sau đây là các mẫu súng bắn thun của Đồ Chơi Độc Đáo mình, mời các bạn cùng khám phá!

1/ Mẫu Hyperion thuộc dòng RBS - Rubber Band System của hãng Super Impulse

Tổng hợp các mẫu súng bắn thun của Đồ Chơi Độc Đáo

Mình xin mở màn luôn bằng những khẩu súng bắn thun RBS của hãng Super Impulse - Mỹ. Sự độc đóa của súng bắn thun của hãng này và một vài mẫu súng bắn thun gỗ khác chính là lý do làm mình mê và dần sưu tập súng bắn thun đấy.2/ Mẫu Chiron, cũng thuộc dòng RBS - Rubber Band System của hãng Super Impulse

các mẫu súng bắn thun của Đồ Chơi Độc Đáo

Mang theo mình tên của thần Nhân Mã trong thần thoại Hu lạp, thiết kế của mẫu súng này cũng mang hơi hướng của Nhân Mã như bạn thầy trong hình. Không chỉ chất ngầu ở vẻ bên ngoài, hoạt động của nó cũng khá thú vị, mời bạn xem clip sẽ thấy ngay. Ngoài cách chơi với hình dàng trên, mẫu này và mẫu Hyperion số 1 bên trên đều có thể tháo rời phần đuôi để chơi như một khẩu súng ngắn. Ngoài 2 mẫu này, hãng Super Impulse còn vài mẫu khác mình đang tìm mua.3/ Mẫu súng bắn thun gấp xếp mà mình tạ, gọi là súng bắn thun gấp xếp gián điệp vì khi gấp lại kích thước của nó đúng bằng 1 chiếc namecard, khá thích hợp cho ngụy trang và bắn bất ngờ đúng không nào.

súng bắn thun gấp xếp Độc Đáo


súng bắn thun gấp xếp Độc Đáo 1

Được làm từ kim loại cao cấp nên đường nét và màu sơn của nó sắc xảo không kém một khẩu súng của các điệp viên.
 4/ Súng bắn thun mini trong trứng Gashapon - Nhật Bản

súng bắn thun mini Độc Đáo

Ngoài súng bắn thun thì mình cũng rất thích đồ chơi Nhật Bản, chúng rất sáng tạo. Một trong số đó là dòng đồ chơi từ máy bán trứng Gashapon. Mẫu súng bắn thun mini này là một trong số những đồ chơi trong trứng Gashapon đó. Thú vị khi khui trứng thôi chứ mình thấy dòng súng này hơi bị xấu. Mình cũng có vài mẫu súng bắn thun khác cũng sưu tập từ trứng Gashapon đẹp hơn dòng này nhiều, mình sẽ giới thiệ đến các bạn sau. Các bạn nhớ theo dõi web, Facebook, kênh youtube của Đồ Chơi Độc Đáo để cập nhật nhé.5/ Súng Đồ chơi Glock như thật nhưng ... bắn thun

súng bắn thun glock Độc Đáo

Màu sắc, thiết kế, sản xuất đẹp và khá tinh xảo. Đặc biệt những sợi dây thun được dấu đi khiến khi nhìn vào trông giống súng Glock thật chứ không như súng bắn thun thông thường. Mình cũng khá thích mẫu này vì trông khá ngầu nhưng lại bắn thun, rất ngộ.
6/ Súng bắn thun gỗ giật ngược độc đáo:

Súng bắn thun gỗ giật ngược độc đáo

Khi bắn phần ốp súng giật ngược ra sau giống súng thật, kèm theo là âm thanh khi ốp súng này đập trở lại khá vui tai, khi không có thun cũng có thể bắn khá vui.


Bộ sưu tập súng bắn thun của mình còn rất nhiều hay khi tìm thêm được mẫu mới mình sẽ cập nhật thêm vào bài sau. Các bạn nhớ theo dõi Đồ Chơi Độc Đáo để xem nhé.


www.dochoidocdao.com - Súng bắn thun độc đáo

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. lam sao để mua đồ của bạn đây ạ ? đây là zalo của em. 0397467968

    Trả lờiXóa