Xe mô hình Tomica - Và những điều thú vị chưa được biết đến

Tomica giúp trẻ em “lớn lên” với các sản phẩm xe mô hình mang lại sự sáng tạo bẩm sinh và xây dựng cộng đồng tương lai. Là một trong những dòng thương hiệu xe bán chạy nổi tiếng của Công ty Taraka Tomy tại Nhật Bản. Luôn là đơn vị được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích bởi những dòng xe mô hình đầy màu sắc thu hút ánh mắ của các bé

Xe mô hình đồ chơi Tomica được các chuyên gia kỹ thuật tài giỏi của Takara Tomy tạo hình, dù chỉ là mô hình nhưng sản phẩm vẫn có đầy đủ các tính năng tốt nhất của chiếc xe thực tế được đưa vào mỗi chiếc xe thu nhỏ Tomica. Màu sắc của mô hình đồ chơi xe hơi đẹp mắt và bền màu, được thiết kế từ nhựa tốt kết hợp với hợp kim, đặc biệt không dùng pin nên rất an toàn đối với bé.

Cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu Tomica nhé
1
      Sự ra đời của Tomica.

Câu chuyện Tomica bắt đầu vào năm 1970, khi những chiếc xe mô hình chủ yếu tham khảo mô hình ô tô nhập khẩu 1/64 nhập khẩu hoặc mô hình xe ô tô cỡ lớn 1/43 của người sưu tập. Sau đó, người sáng lập Tomica bắt tay vào cung cấp cho trẻ em những chiếc xe nhỏ “Mini” của Nhật Bản dựa trên những chiếc xe do các nhà sản xuất ô tô của Nhật sản xuất. Các sản phẩm của Tomica thiết kế và cho ra thị trường đều mang những nét khác biệt hoàn toàn: mô phỏng trên các loại xe được sản xuất tại Nhật Bản, chúng có kích thước vừa vặn với lòng bàn tay của trẻ. Cơ thể Diecast đã cho họ một cảm giác thực sự, và chúng đã được sơn bằng cách sử dụng cùng một loại men nướng (tráng men) tương tự được sử dụng trên xe ô tô thực sự.


xe mo hinh tomicaVới các tính năng này, cộng thêm các tính năng bổ sung như hệ thống treo chính xác và hiệu suất siêu mịn, tất cả ở một mức giá rất hợp lý, sự phổ biến của Tomica đã tăng nhanh đến bất ngờ. Hiện tại, khoảng bốn trong mỗi năm trẻ em Nhật Bản dưới tám tuổi sở hữu ít nhất một sản phẩm Tomica. Thời gian đã thay đổi kể từ sự ra đời của Tomica, Tomica đã trở thành một thương hiệu bán chạy mà trẻ em và cha mẹ được trải qua trên ba thế hệ. Ngày nay, có 140 mô hình trong đội hình Tomica Diecast.

Có bao nhiêu mô hình đã được bán kể từ khi Tomica đã được đưa ra thị trường ?
      
      Số lượng các mô hình: Hơn 800

Tổng cộng các đơn vị bán được: Hơn 554 triệu.

Nếu bạn xếp hàng tất cả những chiếc xe Tomica được bán kể từ khi nhãn hiệu được đưa ra, bội thu với bội thu, họ sẽ đi khắp mọi nơi trên trái đất!


xe mo hinh tomica 1


Đo lường sự phổ biến của Tomica:

      - 92,6% trẻ trai ở Nhật Bản từ 2 đến 7 tuổi nhận ra thương hiệu Tomica.

- Sự nhận biết giữa các bậc cha mẹ gần như phổ quát ở 99,7%.

- Tỷ lệ công nhận và tỷ lệ sở hữu thương hiệu cao đặc biệt ở trẻ em từ 3 tuổi trở lên.


Những loại đồ chơi “HOT” của TOMICA.

• Hệ thống Tomica (TOMICA SYSTEM ):


xe mo hinh tomica 2• Thế giới Tomica (TOMICA WORLD): Nhà máy ô tô, thị trấn nhộn nhịp, ô tô điều khiển, trạm cảnh sát….

Một loạt siêu Tomica (TOMICA HYPER SERIES): Siêu xe cảnh sát biển, cứu hộ, máy phát điện, thuyền….

Các loại xe ô tô Tomica khác: Chevrolet, Audi, Lotus, Formula, Toyota, Siêu xe đáng yêu Baby…

Đăng nhận xét

0 Nhận xét