Súng Nerf Mỹ Nòng Rời Nerf Fortnite Sp-L Elite Dart Blaster 2019

Năm 2019 Nerf Fortnite đã trình làng một loạt các mẫu súng mới để thu hút các tín đồ mê súng.


Trong đó dòng Elite-Dart-Blaster cho ra một lượt 2 sản phẩm giá khá mềm đó là Gun nòng rời Sp-L và trường ngắn AR-L. Mời các bạn cùng dochoidocdao tìm hiểu.Súng Nerf Mỹ Nòng Rời Nerf FortniteChúng ta đều đã quá quen thuộc với các dòng siêu súng, hạng nặng cói cơ cấu truyền lực tự động thì hôm nay mình nghĩ nên thay đổi một chút sang phong cách súng cơ Gun Sp-L cho những cuộc giao tranh đề cao trình độ và kỹ năng.2 tone màu vàng đen chủ đạo, thêm viền đỏ ở nòng súng, một thiết kế có thể nói khá hài hoà, với các đường cắt nét tinh tế nhưng tạo vẫn tạo được sự cứng cáp cho súng.Trải nghiệm cũ mà mới.


Tay cầm sau vẫn như các thiết kế trước, nó được ba bọc bới nhựa APS có độ nhám vừa phải cho bạn cầm nắm chắc chắn hơn, thuận lợi cho các bạn di chuyển ở những địa hình hiểm trở.Súng Nerf Mỹ Nòng Rời Nerf Fortnite 1

Nòng súng rời, tháo lắp dễ dàng, thiết kế khá mới làm mình cảm thấy rất tò mò, như việc chúng ta cần lắp nòng, nạp đạn, kéo rulo sau đó mới tới ngắm và bóp cò. Vì thế nó sẽ tạo cảm giác trải nghiệm mới hơn trong các cuộc giao tranh kịch tính.
Súng Nerf Mỹ Nòng Rời Nerf Fortnite 2

www.dochoidocdao.com - Súng Nerf Mỹ Nòng Rời Nerf Fortnite Sp-L Elite Dart Blaster 2019

Đăng nhận xét

0 Nhận xét