Sự chạy đua của các đại gia đồ chơi trong sự kiện đồ chơi theo phim Hollywood

Các đại gia đồ chơi thế giới đang có xu hướng ăn theo các bộ phim bom tấn của Hollywood như Transformer (Người vận chuyển), Cướp biển vùng Caribe… bằng việc đua nhau tung ra những mẫu đồ chơi theo phim.

Lego, hãng đồ chơi xếp hình nổi tiếng của Đan Mạch đã đặt cược lớn vào dòng sản phẩm ghép hình tên gọi Ninjago, ăn theo phim họat hình về Ninja, một siêu nhân vật luôn chiến đấu với thế lực hung bạo. Hãng này cho ra mắt mô hình xe Lightning McQueen có trong phim hoạt hình Cars của hãng Pixar, với 325.000 miếng ghép.

Nhà bán lẻ đồ chơi Toys R Us Inc của Mỹ công bố bộ sưu tập đồ chơi xe hơi bằng gỗ đầu tiên dựa trên bộ phim của Walt Disney mang tên “Xe hơi”. Dòng sản phẩm đồ chơi của Hasbro thì dựa trên bộ phim Người vận chuyển: Bóng tối và mặt trăng.

Công ty robot Tosy trình diễn 3 mẫu ấn tượng là đĩa bay AFO, con quay Toop và vòng lửa Tosy. Cách chơi chiếc vòng lửa Tosy lại khiến người Mỹ nhớ ngay tới một vật dụng thân thuộc của nhân vật chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Tron của Walt Disney, bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ vừa qua.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những đồ chơi theo phim độc đáo dưới đây nhé:


đồ chơi theo phim

Hoa mắt với thế giới đồ chơi bằng bôngđồ chơi theo phim 2

Một chú khỉ đồ chơi ngộ nghĩnh


đồ chơi theo phim 3

Bộ cặp đôi “Gotta love me” tại gian hàng của Fiesta


đồ chơi theo phim 4

 Đồ chơi ngộ nghĩnh của Hasbro- theo Reutersđồ chơi theo phim 5

 Chiếc xe xếp hình của Lego ăn theo bộ phim hoạt hình Cars của hãng Pixar

Đăng nhận xét

0 Nhận xét