Mô hình siêu xe Bugatti Chrion LEGO có gì đặc biệt ?

Với mẫu xe đồ chơi của LEGO làm từ 3.600 chi tiết đảm bảo độ chính xác tuyệt vời, mang kiểu dáng thiết kế của siêu xe Bugatti Chiron nổi tiếng nhất trên thế giới. Mang lại cái nhìn tuyệt vời cho mô hình siêu xe Bugatti Chrion LEGO.

Siêu xe đồ chơi Bugatti Chiron của LEGO Là sản phẩm hợp tác giữa LEGO và Bugatti, mẫu xe đồ chơi này được làm từ 3.600 nghìn chi tiết tinh xảo, được bán với giá 350 USD tại Mỹ.


mô hình siêu xe Bugatti Chrion LEGOKhông chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ, rất nhiều người lớn vẫn đam mê bộ đồ xếp hình LEGO phức tạp với hàng nghìn chi tiết khác nhau. Siêu xe đồ chơi Bugatti Chiron là một trong số đó với kích thước thu nhỏ 1:8 so với phiên bản thực.

Tại thị trường Mỹ, với siêu xe đồ chơi Bugatti Chiron có giá khoảng 350 USD. Để lắp ráp hoàn chỉnh mô hình đồ chơi này, người chơi có thể mất tới vài ngày. Món đồ này có tên chính thức là LEGO Technic Bugatti Chiron, có thể đặt hàng trực tiếp từ website của LEGO, riêng hệ thống phân phối bán lẻ toàn cầu sẽ bán ra từ 1/8.

LEGO Technic Bugatti Chiron được làm từ 3.600 chi tiết tinh xảo. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa LEGO và hãng sản xuất siêu xe Bugatti. Đây không phải mẫu đồ chơi ghép hình xe duy nhất của LEGO. Hãng có hàng chục sản phẩm ghép hình các mẫu xe nổi tiếng như Porsche 911 GT3 RS, Nissan GT-R Nismo, Mini Cooper, Ferrari F40…


mô hình siêu xe Bugatti Chrion LEGO 1Mẫu xe đồ chơi LEGO Technic Bugatti Chiron cao 14 cm, dài 56 cm và rộng 25 cm. Các chi tiết như cánh gió sau, bàn đạp ga chuyển động, hộp số 8 cấp và động cơ M16 với piston di chuyển cũng được gắn chính xác vào mẫu xe đồ chơi.

Mỗi mẫu LEGO Technic Bugatti Chiron mới đều có số serial riêng dùng để mua vật phẩm đặc biệt trên trang web chính thức của LEGO Technic. Bộ đồ chơi cũng có chi tiết giống như chìa khóa, dùng để chuyển cánh gió sau từ trạng thái tĩnh sang chuyển động. Thậm chí, xe đồ chơi còn có mẫu túi riêng mang thương hiệu Bugatti.mô hình siêu xe Bugatti Chrion LEGO 2Mẫu xe đồ chơi Bugatti Chiron là thiết kế mang tính biểu tượng của các kỹ sư LEGO. Nó là minh chứng cho thấy LEGO có thể làm ra những món đồ chơi chỉ có trong tưởng tượng”, CEO LEGO Group, Niels B. Christiansen, khẳng định.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét