Lựa chọn đồ chơi lắp ráp cho trẻ em

Siêu nhân biến hình luôn là trò chơi lắp ráp của nhiều thế hệ. Với những tính năng hữu ích, mang đến sự phát triển dành cho trí tuệ của con trẻ. Lele Brother là mô hình đồ chơi lắp ráp cho trẻ em được sử dụng mang lại những trải nghiệm cho trẻ trong giải trí. Cách lựa chọn đồ chơi lắp ghép và xếp hình phù hợp:Khi lựa chọn đồ chơi cho con trẻ, những ông bố, bà mẹ vô cùng thông thái và tâm lý sẽ quan tâm những vấn đề sau:
Độ tuổiVới mỗi độ tuổi khác nhau thì khả năng nhận thức và tiếp thu tư duy của trẻ cũng khác nhau. Hãy lựa chọn thật tinh tế món đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé, hạn chế trường hợp bé không thể hiểu và phát huy hết những hiệu quả của món đồ chơi.

đồ chơi lắp ráp
Với những bé có độ tuổi từ 03 đến 06 tuổi, bạn nên chọn đồ chơi đơn giản, màu sắc bắt mắt, an toàn cho trẻ. Với độ tuổi lớn hơn, hãy chọn những món phức tạp hơn đôi chút để kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé nhà bạn phát triển hơn.


Chủ đề


Đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình xếp hình trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều chủ đề khác nhau để đa dạng hóa và lựa chọn. Từ chủ đề về gia đình, nghề nghiệp tương lai, thế giới tự nhiên, thế giới động vật, đồ vật, ….Đến chủ đề về mô hình không gian, hạm đội, phi thuyền, … Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần phải biết bé thích gì để lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của trẻ.
Chất liệuĐồ chơi dành cho bé, các bậc cha mẹ nên chú trọng quan tâm đến chất liệu cấu thành để bảo vệ nhất sức khỏe. Loại nhựa sản xuất phải là loại nhựa an toàn, nên lựa chọn những thương hiệu uy tín như LELE BROTHER để đảm bảo khi cho trẻ chơi.Đặc biệt đối với các bé dưới 06 tuổi, chúng ta nên lựa chọn những đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình được làm từ nhựa nguyên sinh nhằm đảm bảo an toàn khi tiếp xúc. Ngoài ra, chúng ta phải quan tâm đến kích thước vừa phải của món đồ chơi để bé có thể cầm nắm dễ dàng mà không thể cho vào mồm.

đồ chơi lắp ráp 1
Thương hiệuThương hiệu trên thị trường hiện nay tồn tại rất rất nhiều thương hiệu đồ chơi, từ những thương hiệu lớn đến những thương hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng nhằm giúp trẻ vui chơi, phát triển nhưng vẫn bảo vệ trẻ.Thương hiệu LELE BROTHER là thương hiệu đồ chơi xếp hình, mô hình lắp ghép trí tuệ Đan Mạch dành cho mọi lứa tuổi, được thành lập từ năm 1999 và đã được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ (hệ thống phân phối Walmart), Đan Mạch, Thái Lan, Myanmar, ... nên các bậc phụ huynh có thể an tâm cân nhắc nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét