LEGO với khuôn mặt của bạn, tại sao không ?

Mô hình LEGO chắc không có gì quá xa lạ hoặc thậm chí còn gắn liền với cả tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đã bao giờ các bạn ước muốn sở hữu một mô hình LEGO với gương mặt của mình trên đó chưa? Nếu có thì hãy chuẩn bị ngay 30 USD cùng 2 tấm ảnh chân dung để được cầm trên tay sản phẩm "có một không hai" này nhé.


LEGOFunky3DFaces là trang web cung cấp dịch vụ in 3D gương mặt của bạn để lắp lên mô hình LEGO. Điều kiện để in là bạn phải có 2 tấm ảnh chân dung (1 tấm chụp trực diện và 1 tấm chụp từ mặt bên), sau đó công ty này sẽ tiến hành ghép 2 tấm ảnh này và sử dụng máy in 3D chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm cuối cùng.


LEGO 1Công ty này cho biết họ sử dụng chất liệu sa thạch để in 3D phần đầu của nhân vật và kích thước đầu này sẽ cao khoảng 15 mm. Bên cạnh đó, phía dưới phần cổ sẽ có một lỗ trống đường kính 5 mm để người dùng có thể lắp vào bất kỳ thân mô hình LEGO nào.


LEGO 2Chi phí để in mỗi chiếc "đầu" mô hình này là 30 USD (gần 700 nghìn đồng) và cần 2 tuần để hoàn thành sản phẩm trước khi giao đến khách hàng. Nếu quan tâm đến dịch vụ in này và muốn có mô hình LEGO độc đáo của bản thân hoặc tặng bạn bè, bạn có thể vào trang web này để gửi ảnh và đặt mua.LEGO 3

Đăng nhận xét

0 Nhận xét