Cấp độ khan hiếm của đồ chơi shopkins

Đồ chơi Shopkins là dòng đồ chơi sưu tập được sáng tạo bởi Moose Toys Enterprise (Australia). Các nhân vật trong bộ sưu tập đồ chơi Shopkins là các vật phẩm và hàng hóa trong siêu thị (một môi trường ngày càng trở thân thiện và gần gũi với các bé) được nhân cách hóa rất dễ thương và đáng yêu. Và cũng giống với các dòng đồ chơi sưu tập khác, đồ chơi Shopkins được xây dựng trên nền tảng tính cộng đồng cao.


Trước hết đồ chơi Shopkins được phân loại thành nhiều bộ sản phẩm với cấp độ khan hiếm khác nhau bao gồm Nhân vật đồ chơi Shopkins (Shopkins Character), Bộ mô hình Shopkins (Shopkins Playset), Seri phim hoạt hình Shopkins (Shopkins Cartoon – ShopVille), Bé Shopkins (Shopkins Shoppies).Nhân vật Shopkins (Shopkins Character)Trong Shopkins Season 1, có tất cả 148 nhân vật Shopkins được nhóm vào các nhóm Trái Cây & Rau Quả (Fruit & Veg), Bếp (Pantry), Bánh (Bakery), Kẹo Ngọt (Sweet Treat), Trứng Sữa (Dairy), Tiệc Tùng (Party Food), Chăm sóc sắc đẹp (Health & Beauty), Đồ đông lạnh (Frozen), và Phiên bản giới hạn.
đồ chơi shopkins
Cấp độ khan hiếm

Trong bộ sưu tập đồ chơi Shopkins, các nhân vật được phân thành từng cấp độ khan hiếm khác nhau bao gồm Phổ thông, hiếm, cực hiếm, Phiên bản đặc biệt và Phiên bản giới hạn. Ở trong bộ sưu tập đồ chơi Shopkins Season 1 có tổng cộng 60 bé Shopkins cấp độ phổ biến, 36 bé hiếm, 24 bé cực hiếm, 16 bé phiên bản đặc biệt và chỉ có 6 bé phiên bản giới hạn.

đồ chơi shopkins 1Nhà phát hành chính thức của dòng đồ chơi sưu tập Shopkins là Moose Toys Enterprise (Australia). Sau đó, dòng đồ chơi Shopkins này đã phát triển và tiếp cận được 1 trong những thị trường đồ chơi trẻ em khó tính về mặt chất lượng nhất là Nhật thông qua nhà phân phối RANGS JAPAN. Đồ chơi Shopkins đã thực sự chinh phục được các bé trên toàn thế giới.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét