Các Seasons của Shopkins

Vào tháng 6/2014, Season 1 đã có mặt ở các nhà bán lẻ lớn. Shopkins mùa đầu tiên này có hơn 150 nhân vật để sưu tập, tất cả dựa trên các mặt hàng của cửa hàng tạp hóa! Các nhóm bao gồm Trái cây và Rau củ (Fruit & Veg), Cửa hàng bánh mì (Bakery), Đồ ngọt (Sweet Treats), v.v…

Sau thành công của season 1, công ty Moose lần lượt tung ra các season hết sức thú vị. Mời bạn cùng Dochoidocdao.com điểm qua.

Các Seasons của Shopkins


Season 2 của Shopkins đã được ra mắt vào tháng 12/2014 và có các nhóm mới bao gồm Đồ dùng em bé (Baby), Đồ gia dụng (Homewares), Làm sạch và giặt ủi (Cleaning & Laundry) và Giày (Shoes).

Season 3 được tung ra vào tháng 6/2015. Các nhóm mới: Văn phòng phẩm (Stationery), International Food and Hats đã được thêm vào Season 3. Season này cũng giới thiệu hai loạt Shopkins mới: Food Fair and Fashion Spree.

Season 4 được ra mắt vào tháng 12/2015. Mùa này đã giới thiệu Petkins là Shopkins với khuôn mặt động vật. Các nhóm mới bao gồm Giờ tiệc tùng (Party Time), Cửa hàng thú cưng (Petshop), Vườn (Garden) và Phụ kiện (Accessories).


Các Seasons của Shopkins 1Season 5 được ra mắt vào tháng 5/2016. Các nhóm mới bao gồm Bùa (Charms), Công nghệ (Tech), Âm nhạc (Music) và Thể thao (Sport).

Season 6, còn được gọi là Câu lạc bộ đầu bếp (Chef Club), có mặt vào tháng 10/2016. Thay vì có các nhóm cụ thể, Shopkins là nguyên liệu cho nhiều công thức nấu ăn khác nhau.

Season 7, có tên là Tham gia bữa tiệc (Join the Party), ra mắt vào ngày 05/02/2017. Shopkins phiên bản đặc biệt cho mùa này là Topkins, có thể xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, thay vì xuất hiện trong sách công thức nấu ăn, chúng là những món quà tặng.

Season 8, còn được gọi là Kỳ nghỉ thế giới (World Vacation), được tung ra vào ngày 01/06/2017, và tất cả các Shopkins được phát hành trong season này có liên quan đến các quốc gia khác nhau. Không giống như các mùa trước, Season 8 bao gồm ba làn sóng - Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Season 9, tên gọi là Phong cách hoang dã (Wild Style), được lên kệ vào tháng 1/2018. Các nhóm trong Season 9 đều được gọi là "bộ lạc" (“tribes”).


Các Seasons của Shopkins 2Season 10, tên tiếng Anh là Mini Packs, được ra mắt vào cuối tháng 5/2018. Season 10 bao gồm các phiên bản Collector's Shopkins từ các phần một, hai và ba. Mỗi Shopkin đi kèm trong một Mini Pack.

Season 11, còn được gọi là Family Mini Packs, chính thức ra mắt vào tháng 1/2019. Season 11 bao gồm 30 gia đình và mỗi Shopkin nằm trong một Mini Pack.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét