Bạn có thích đồ chơi Shopkins?

Shopkins, những nhân vật sưu tập có chủ đề mua sắm, đã gây bão trong ngành công nghiệp đồ chơi vào năm 2014. Với hơn 600 triệu nhân vật Shopkins được bán ở Mỹ cho đến nay, trẻ em không thể chờ đợi để được cha mẹ mua những đồ chơi Shopkins đáng thèm muốn này.

Những món đồ chơi tí hon đáng yêu từng đoạt nhiều giải thưởng và vào mỗi mùa, Shopkins giới thiệu một chủ đề mới cho trẻ em để sưu tập, chia sẻ và trao đổi với bạn bè. Các nhân vật đều có chủ đề mua sắm, ví dụ, các mặt hàng tạp hóa (trái cây, rau, kẹo,…), giày dép, đồ làm đẹp, các sản phẩm gia dụng, thể thao, công nghệ v.v… Mỗi mùa bao gồm Shopkins phiên bản giới hạn, hiếm. Những nhân vật đáng yêu này bao gồm những cái tên đáng nhớ như Kooky Cookie, Apple Blossom, Nettie Spaghetti, Tiny Tissues, Polly Piano, Rita Remote, Freda Fern và nhiều hơn nữa.


đồ chơi Shopkins


Shopkins được tạo ra bởi Paul Solomon, là một dòng đồ chơi sưu tập của công ty Moose Toys, có trụ sở chính đặt tại Melbourne, Úc.


Mô tả sản phẩm

"Các bạn gái sẽ bước vào một thế giới rộng lớn đầy niềm vui với Shopkins ™, dòng đồ chơi sưu tập mới siêu dễ thương, siêu nhỏ, theo chủ đề tạp hóa từ Moose Toys! Lấy cảm hứng từ các vật phẩm từ mỗi lối đi trong cửa hàng tạp hóa và được đặt trong những chiếc túi mua sắm đáng yêu, mỗi 'Shopkin' nhỏ sẽ mang đến niềm vui mua sắm không ngừng cho các bạn gái vào mùa thu này. Có hơn 140 nhân vật khác nhau để sưu tập và trao đổi, bao gồm các nhân vật Rare (Hiếm), Ultra Rare (Siêu Hiếm), Special (Đặc biệt) và Limited Edition (phiên bản giới hạn) và được phân theo các nhóm khác nhau của siêu thị, từ Đồ ngọt đến Đồ ăn đông lạnh đến Đồ dùng vệ sinh. Các bạn gái có thể hoàn thành trải nghiệm Shopkins của mình với các bộ playset cửa hàng tạp hóa và kết nối để tạo ra thế giới Shopkins tuyệt vời nhất!"

Lịch sử

Shopkins được thiết kế và phát triển bởi Moose Toys ở Melbourne, Úc. Đồng giám đốc Paul Solomon nhắc đến mẹ ông là bà Jacqui Tobias cho ý tưởng của Shopkins. Moose Toys đã thành công với dòng đồ chơi sưu tập The Trash Pack của họ hướng đến các bé trai, nhưng lại thiếu một thị trường cho các bé gái. Shopkins ban đầu được sản xuất như một sản phẩm tương tự cho các bé gái, tuy nhiên nó đã hấp dẫn cả hai giới tính.


đồ chơi Shopkins 1Giải thưởng

Shopkinsđồ chơi bán chạy nhất tại Mĩ năm 2015, theo dữ liệu của NPD. Vào năm 2016, bộ playset “Shopkins Scoops Ice Cream Truck” đã giành giải thưởng “Toy Industry Association's Girl Toy of the Year award”. Năm 2015, “Shopkins Small Mart Playset” cũng giành được giải thưởng tương tự. Shopkins cũng đã giành được nhiều giải thưởng khác, bao gồm “Time to Play Magazine's 2014 Most Wanted List” và Toy Insider "Hot 20" cho năm 2014.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét