Tổng Hợp những dòng Súng Nerf

Súng Nerf – hay còn gọi là NERF Gun là 1 nhãn hàng đồ chơi được sáng tạo ra bởi Parker Brothers và hiện đang thuộc về hãng đồ chơi nổi tiếng Hasbro. Súng Nerf là 1 cái súng đồ chơi làm cho trong khoảng nhựa ABS cao cấp, bắn ra đạn mút bọc cao su. Chính vì vậy súng Nerf rất an toàn mang trẻ em, thậm chí là trẻ nhỏ. Các cây súng Nerf có khả năng bắn khá xa, lên tới sắp 90 mét trong điều kiện hoàn hảo. Các dòng sản phẩm Nerf rất phổ quát, từ súng sáu Nerf, súng ngắm Nerf, súng liên thanh Nerf cho đến các vũ khí đánh giáp lá cà như lưỡi cưa Nerf. Súng Nerf rất được lòng hàng triệu con trẻ ở Mỹ, cũng như ở toàn toàn cầu. Minh chứng là doanh thu hàng năm dưới nhãn hàng Nerf Gun là khoảng 400 triệu đô la Mỹ.

1 số dòng Nerf Gun nổi tiếng khác có thể kể đến như là Nerf N-Strike Elite, Nerf N-Strike Mega, Nerf N-Strike Modulus, Nerf Zombie Strike, Nerf Rebelle, Nerf Rival, Nerf Doomlands, Nerf Super Soaker. Dưới đây là bài tổng hợp những dòng súng Nerf này, mời bạn cùng Dochoidocdao.com điểm qua.


Súng Nerf N Strike Elite

những dòng Súng Nerf

Súng Nerf N-Strike Elite là mẫu súng mô phỏng giống như những khẩu súng thật, được ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2012, kế thừa loại súng Nerf N-Strike nổi danh trước chậm triển khai. Những khẩu súng thuộc cái Nerf N-Strike Elite được cải tiến các phòng ban bên trong, đặc trưng là cơ chế bắn, giúp cho súng có khả năng bắn ở khoảng cách xa hơn. Theo như quảng bá thì súng Nerf N-Strike Elite có tầm bắn lên tới 75 feet (~23 m) cho những cái súng Nerf dành cho thị phần Mỹ, còn những chiếc súng Nerf N-Strike Elite dành cho thị trường quốc tế sở hữu khoảng bí quyết bắn tối đa là 15 mét (49 ft). Các màu căn bản của súng Nerf N-Strike Elite là màu xanh, trắng và cam. Những dòng súng Nerf N-Strike Elite sở hữu tất cả những dòng khí giới thông dụng, từ căn bản như súng sáu Nerf, súng trường Nerf, súng nhắm Nerf cho tới các dòng cao cấp hơn như súng bán tự động Nerf, súng Nerf tự động dùng pin và motor. Hãy mường tưởng bạn chuẩn bị ra trận, mà trong tay được vật dụng hàng loạt những khẩu súng Nerf N-Strike Elite thì sao? Chắc chắn phần thắng sẽ nghiêng về bạn rồi!


Súng Nerf N Strike Mega

những dòng Súng Nerf 1


cái súng Nerf N-Strike Mega là một mẫu sản phẩm thuộc mẫu N-Strike, dùng loạt đạn Dart Mega mới với kích thước to hơn. Chính do đó, súng Nerf N-Strike Mega cũng mang kích thước khá to, gấp vài lần khẩu Nerf N-Strike bình thường. Nhìn bằng mắt thường cũng đủ để phân biệt đâu là súng Nerf N-Strike Mega. Ấy thế mà nhà sản xuất lại in 1 logo “Mega” to tướng trên thân súng. Các sản phẩm chủ lực của chiếc Nerf N-Strike Mega bao gồm, Nerf tiểu liên, súng săn Nerf, súng liên thanh Nerf và súng lục cải tiến. Bên cạnh đó, bạn cũng còn sở hữu thể thấy cung và nỏ trong loại Nerf N-Strike Mega. Ngay cả chiếc tên của mỗi mẫu Nerf N-Strike Mega cũng diễn đạt sự dũng cảm và độ hầm hố của nó. Tên Nerf N-Strike Mega được lấy cảm hứng từ tên của những nhân vật người khổng lồ trong thần thoại. Tổng thể, hễ có súng Nerf nào bự tổ chảng, to thiệt lớn, bắn đạn bự thiệt bự, thì Đó là sản phẩm thuộc chiếc Nerf N-Strike Mega.


Súng Nerf Rebelle


những dòng Súng Nerf 2


dòng sản phẩm Nerf Rebelle có trên mình ngoài mặt nữ tính hơn, nhắm vào Cả nhà nữ đam mê súng Nerf. Không giống như cái Nerf N-Strike Elite, chuyên mô hình những chiếc súng trong thực tại, loại Nerf Rebelle sở hữu bề ngoài đẹp hơn, ngoài mặt trang nhã hơn cũng như có một chút đỉnh gì ngừng thi côngĐây fantasy. Như bạn mang thể thấy, những sản phẩm thuộc cái Nerf Rebelle bao gồm súng sáu Nerf, cung Nerf hoặc nỏ Nerf. Rất gọn nhẹ và phù hợp mang Anh chị em nữ, cũng như Anh chị em nam muốn đổi gió một chút. Phạm vi bắn của Nerf Rebelle cũng như vậy như loại N-Strike Elite, 75 feet (~23 m) cho các chiếc sản phẩm Nerf dành cho thị trường Mỹ, còn các cái Nerf Rebelle dành cho thị phần quốc tế mang khoảng cách bắn tối đa là 15 mét (49 ft). Loại sản phẩm Nerf gun Rebelle khá thích hợp sở hữu những bạn kiểu “quý tộc” hoặc thích các vũ khí kiểu lạ mắt nhưng ko kém phần nguy hiểm của giới Yêu tinh. Bạn còn nhớ nhân vật Legolas trong Chúa Nhẫn không? Vững chắc anh ta cũng sẽ thích 1 trong các chiếc cung Nerf Rebelle này!


Súng Nerf Zombie Strike


những dòng Súng Nerf 3Nerf Zombie Strike là một trong các mẫu sản phẩm bán chạy nhất của Nerf Gun. Các dòng Nerf Zombie Strike sở hữu thiết kế giao thoa giữa các dòng như Nerf N-Strike, Nerf N-Strike Elite, Vortex và Nerf Super Soaker. Cho nên, chúng ta sẽ khó bắt gặp được khẩu súng Nerf Zombie Strike nào mang những nét đặc biệt riêng hoặc màu sắc cụ thể. Dù vậy, điểm chung của các khẩu Nerf Zombie Strike là nó được kiểu dáng chuyên dụng để chống lại các cuộc tấn công của hàng tá binh đoàn Zombie. Bạn còn nhớ những khẩu súng cỡ bự thường thấy trong những bộ phim nhắc về ngày tận thế Zombie, virus Zombie lây lan trên toàn toàn cầu không? Bạn còn nhớ những người sống sót chung cục trên trái đất, đấu tranh sở hữu hàng chục con Zombie bằng khí giới nào không? Vâng, toàn là vũ khí tự chế cả, không theo 1 bề ngoài một mực nào. Ở đây, Nerf Zombie Strike cũng như vậy như vậy. Bạn mang thể tậu thấy các cái Nerf Zombie Strike rất độc đáo, vừa nhìn sở hữu vẻ man rợ vừa lại tiện dụng trong những cuộc chạy trốn Zombie. Thú vị hơn, bạn với thể sở hữu cho mình 1 lưỡi cưa Nerf Zombie Strike chính hiệu, chuyên chém bay não đám Zombie háu đói kia!


Súng Nerf DoomLands 2169


những dòng Súng Nerf 4loại súng Nerf DoomLands 2169 lấy bối cảnh toàn cầu thời hậu tận thế lâu dài. Chính xác là vào năm 2169. Chính thành ra tên của chiếc súng sản phẩm Nerf DoomLands này mới mang Con số “2169”. Cốt truyện chính trong bối cảnh của mẫu súng Nerf DoomLands 2169 giải thích rằng, sau lúc địa cầu bị tiến công bởi 1 tiểu hành tinh, nền văn minh nhân dòng bị xóa sổ và mọi thứ lại phải bắt đầu lại trong khoảng đầu. Những người sống sót phải đoàn kết cộng nhau, vừa đối phó sở hữu các kẻ cướp con người khác và các sinh vật khổng lồ tới từ hành tinh nọ. Thứ duy nhất giúp họ đương đầu lại được trong tình thế gây go như thế này chỉ mang thể là súng Nerf DoomLands 2169. Đạn mà những khẩu súng Nerf DoomLands 2169 dùng khá giống với dòng Nerf N-Strike Elite. Chỉ với điều đạn súng Nerf DoomLands 2169 mang thân mút màu cam và đầu mút màu đen. Ngoài ra, chiếc súng Nerf DoomLands 2169 còn được trang bị thêm một con dao găm đa dụng và 1 cây rìu. Bạn đã sẵn sàng gia nhập vào lực lượng các người sống sót rút cuộc sau cú va chạm kinh khủng giữa hai hành tinh chưa nào? Hay lại muốn gia nhập vào đám người xấu chuyên cướp bóc người khác, hay tệ hơn là đi theo bọn người dưng hành tinh? Toàn bộ là sự tuyển lựa của bạn!


Súng Nerf N-Strike Modulus


những dòng Súng Nerf 5

cái súng N-Strike Modulus hội tụ vào tuỳ biến những khẩu Nerf N-Strike khác sở hữu hàng tá phụ kiện, bao gồm cả các chi tiết súng Nerf độ như ống nhắm, nòng súng, báng súng, băng đạn gắn thêm và đèn sở hữu thể tháo dỡ rời. Phần lớn sản phẩm súng Nerf N-Strike Modulus được đóng gói mang theo những gói phụ kiện và người chơi mang thể được thảo luận những phòng ban này có nhau. Loại súng N-Strike Modulus chính thức công bố tại sự kiện Toy Fair tại thành phố New York hồi năm 2015.


Súng Nerf RIVAL


những dòng Súng Nerf 6Súng Nerf RIVAL là mẫu sản phẩm được ngoại hình cho người chơi Nerf trên 14 tuổi, hoặc những ai muốn thử cảm giác chơi mới. Loạt tính năng đi kèm có Nerf RIVAL giúp gia tăng hiệu suất tiêu dùng súng, tăng tầm bắn và đặc trưng là được dùng cho việc chơi theo đội ngũ. Bề ngoài của loại sản phẩm Nerf RIVAL vượt xa những kiểu mẫu mã truyền thống của chiếc Nerf. Điều thú vị là tên của những khẩu súng Nerf RIVAL được tên theo một vị thần Hi Lạp cổ đại. Chả hạn như những khẩu Nerf Apollo XV-700, Nerf Zeus MXV-1200, Nerf Atlas XVI-1200 và Nerf Khaos MXVI-4000. Còn ký hiệu mã đứng sau chiếc tên các khẩu Nerf RIVAL lại chính là số La Mã, biểu tượng cho năm ra mắt của sản phẩm. Thí dụ như khẩu Nerf Apollo XV-700, số La Mã XV là số 15, tương đương với năm ra mắt là 2015. Như vậy cho các cái khác. Mang 2 tông màu chủ đạo đỏ/xanh và đen, các khẩu súng Súng Nerf RIVAL trông như các khí giới tới từ thế giới ngày mai. Bạn đã sẵn sàng để thử qua cái sản phẩm Nerf RIVAL chưa nào?


Súng Nerf Alien Menace

những dòng Súng Nerf 7loại súng Nerf Alien Menace sở hữu các sản phẩm súng đồ chơi sở hữu ngoại hình kỹ thuật viễn tưởng mang sự phối hợp của “các nguyên tố hữu cơ và cơ khí”, cũng như mang vóc dáng của khí giới đến từ người dưng hành tinh.Súng Nerf Super Soakernhững dòng Súng Nerf 8


Nerf Super Soaker rất khác so có các dòng sản phẩm Nerf Gun khác. Bởi thay vì tiêu dùng dòng đạn mút bọc cao su như thường ngày, các khẩu súng Nerf Super Soaker sử dụng nước. Kể phương pháp khác, đây chính là chiếc sản phẩm súng nước cao cấp của Nerf. Cũng mang cơ chế như cũ, bạn có thể nạp đầy nước vào bình đựng của súng Nerf Super Soaker, sau ngừng thi côngĐây dùng cần bơm pít-tông để nén khí. Sau khi đã đủ áp suất, bạn có thế bắn ra các tia nước cực mạnh, bay xa cả chục mét. Nerf Super Soaker rất thích hợp để chơi trong những bể bơi hoặc công viên nước. Bạn cũng mang thể chơi ngoài trời như không. Nhưng hãy chu đáo kẻo bị bắn ướt như chuột lột đấy!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét