Súng Nerf Modulus Tri-Strike

Có chiều cao hơn 1,2m và làm từ nhựa cao cấp. Súng Nerf Modulus Tri-Strike là một trò chơi vận động tuyệt vời giúp bé phát triển cùng lúc khả năng vận động, đầu óc hoạch định chiến lược và tăng tính cạnh tranh.

Đúng với tên gọi, Nerf Modulus Tri-Strike có thể dễ dàng lắp ráp tạo nên nhiều kiểu súng khác nhau thích hợp cho từng trận chiến, nhiệm vụ đặc biệt, từ những trận đột kích, đánh cận chiến đến bắn cự li dài. Đây là một loại súng Nerf vô cùng đặc biệt, loại duy nhất của dòng đồ chơi súng Nerf từ trước đến nay có thể bắn được riêng lẻ hoặc cùng lúc 3 loại đạn xốp: đạn elite, đạn mega và đạn tên lửa Missile.

Súng Nerf Modulus Tri-Strike


Với đến hơn 1000 kiểu lắp đặt, người chơi sẽ có cảm giác như đang sở hữu cả một kho vũ khí khổng lồ với vô số các loại súng Nerf và đạn chinh chiến. Sử dụng số vũ khí tối tân ấy như thế nào, ra làm sao là phụ thuộc vào khả năng nhạy bén và tính linh hoạt khi ứng biến với tình huống của người chơi.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Súng Nerf Modulus Tri-Strike có kích thước 76x38x8 cm, gồm có những bộ phận tách biệt có thể dễ dàng ráp lại với nhau: bộ súng bắn đạn Elite, phần mở rộng bắn đạn Mega, bộ phóng tên lửa, 10 đạn Elite, bộ nạp đạn elite, 4 đạn Mega, đạn tên lửa Missile và hướng dẫn sử dụng.

• Đi kèm súng là 3 loại đạn xốp mềm và nhẹ, bắn không đau. Trong trường hợp bị mất có thể mua thêm ở ngoài để bổ sung.

• Bộ sản phẩm là đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

• Với kích thước to lớn và yêu cầu nhiều kĩ năng về cả lắp ráp và suy luận, sản phẩm thích hợp cho người chơi từ 8 tuổi trở lên. Bộ súng Nerf Modulus Tri-Strike giúp bé phát triển khả năng vận động, bộ óc hoạch định nhanh nhạy trong mọi tình huống và tăng tính cạnh tranh.
Súng Nerf Modulus Tri-Strike 2

Và đây là clip khui hộp và chơi thử khẩu súng Nerf siêu to này của Đồ Chơi Độc Đáo, mời bạn cùng xem:Trên đây là những chia sẻ mới lạ mà dochoidocdao.com đã đem đến cho những ai yêu thích súng Nerf. Chúc các bạn có một mùa hè sôi động với những hoạt động để chuẩn bị cho một năm học mới nhé. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét