ROBO THẤT TINH – ROBO TRÁI CÂY

Xoay quanh câu chuyện của Thất tinh siêu robot và Ngũ quả sư phụ, thông qua những lời thoại hài hước, nhân vật gồm những loại hoa quả rất gũi, phim nhẹ nhàng truyền tải thông điệp mang tính giáo dục: Chống lại cái xấu và bảo vệ môi trường. Đây chắc chắc sẽ là món quà thú vị dành cho các bé.

- Ngoài tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau tạo nên sức mạnh phi thường, các robot trái cây còn mang trong mình sự quả cảm và lòng nhân ái. Vì lẽ đó, robot trái cây đang được các bạn nhỏ ưu ái chọn làm người bạn đồng hành của thời thơ ấu.

- Robot lắp ráp giúp các em rèn luyện tư duy logic, khả năng sáng tạo và tưởng tượng linh hoạt.

- Chất liệu nhựa và kim loại bền, không độc hại.

- Trò chơi dựa theo bộ phim hoạt hình Robot Trái Cây được trẻ nhỏ yêu thích.

- Mô hình lắp ráp đa chiều sẽ giúp các bé phát triển sớm kỹ năng tinh thần tập thể, sáng tạo và óc tưởng tượng linh hoạt.

- Đồ chơi mô hình robo trái cây đã được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn cho bé.

"Hãy đoàn kết, yêu thương nhau để chống lại cái xấu cùng chung tay bảo vệ môi trường và giữ mãi màu xanh tươi đẹp trên trái đất thân yêu này ".

Đó là thông điệp mà ROBO TRÁI CÂY muốn gửi đến cho tất cả mọi người khi sử dụng. Trái cây không chỉ là thực phẩm mà còn là những mô hình Robo sống động, hiện đại và đẹp mắt, đầy tính giáo dục cao với những tính năng độc đáo và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với loạt nhân vật ROBO mang hình dạng của những trái cây quen thuộc như: Táo, Quýt, Thơm, Dừa, Măng Cụt, Dâu, Chuối... ROBO TRÁI CÂY sẽ mang đến cho các bạn câu chuyện ly kỳ về Thế Giới Trái Cây.

Bé có thể tạo thành ma trận với nhiều robot trái cây và vui chơi cùng bạn bè thỏa thích.


ROBO THẤT TINH – ROBO TRÁI CÂY

ROBO THẤT TINH – ROBO TRÁI CÂY 1

Đăng nhận xét

0 Nhận xét