Phân biệt súng Nerf chính hãng và súng Nerf nhái

Súng Nerf Guns đang là món đồ chơi được các bạn trẻ trên thế giới ưa thích . Nhắc tới từ “súng” hẳn là ba mẹ các bé thường không thích con mình “đụng” vào những món đồ chơi như vậy vì nó mang tính bạo lực. Dochoidocdao không phủ nhận điều này, tuy nhiên các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em trên thế giới lâu nay vẫn chế tạo ra những món đồ chơi mô phỏng lại những thứ vũ khí này với mức độ an toàn ngày càng cao. Khi mà các bé trai của chúng là luôn muốn những trò chơi mang tính hành động cao thì việc lựa chọn cho bé một loại súng nhựa an toàn là điều ba mẹ bé lên tìm hiểu.

Hầu hết tại Việt Nam, những đồ chơi mô phỏng “súng” thường có xuất sứ từ Trung Quốc, những đồ chơi này không được kiểm định về độ an toàn khi vận hành hay chất liệu xử dụng có thực sự an toàn cho bé. Chính vì vậy lựa chọn súng Nerf có xuất xứ từ phương Tây đã qua kiểm định nghiêm ngặt và hướng dẫn chu đáo cũng là một lựa chọn mà các bậc cha mẹ nên lưu tâm.


súng Nerf chính hãng giả nháiTuy nhiên, khi một đồ chơi nổi tiếng thế giới đang được ưa thích thì các nhà sản xuất đồ chơi của Trung Quốc không thể đứng ngoài, họ tạo ra những khẩu súng “Nerf nhái” không khác gì nhiều so với bản chính hãng. Vậy làm sao các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cho con mình những khẩu súng Nerf chính hãng và an toàn cho bé.Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí sau:

Mua tại những cửa hàng có uy tín và địa chỉ rõ ràng:

Là mặt hàng cao cấp nên súng Nerf nhập khẩu đều có hướng dẫn về cách sử dụng cũng như đồ bảo hộ cho bé hết sức rõ ràng. Thường các cửa hàng bán có uy tín sẽ nhập sản phẩm chính hãng về để bán. Họ không mạo hiểm để đánh mất uy tín của mình chỉ vì lợi nhuận nhỏ khi bán đồ chơi giả cho khách hàng.


súng Nerf chính hãng giả nhái 1


Chất lượng hoàn thiện súng rất cao, tăng tuổi thọ cho súng khi sử dụng trong khoảng thời gian dài:

Thật không khó nhận biết khi cầm trên tay một khẩu súng Nerf giả với một khẩu súng Nerf thật, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện có cả 2 khẩu súng giống nhau để so sánh. Nhưng một điều dễ nhận ra là các chi tiết cấu thành nên khẩu súng Nerf chính hãng rất sắc sảo, không có những điểm dư thừa từ nhựa. Các kết nối cũng rất chặt chẽ tạo cảm giác “chắc” tay khi cầm khẩu súng.

Tem nhãn mác rõ ràng, sắc nét, hộp đựng cao cấp:

Để đánh giá sản phẩm thì bao bì cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Với một khẩu súng Nerf giả , các chi tiết in trên bao bì thường mờ nhạt, dễ bay màu khi trải qua quá trình vận chuyển hoặc thời gian, không in Logo của nhà sản suất

Đăng nhận xét

0 Nhận xét