Hot Wheels - Bộ đồ chơi ô tô đang làm trẻ em thế giới phát cuồng

Hot Wheels là thương hiệu đồ chơi xe mô hình tĩnh của hãng đồ chơi nổi tiếng Mattel (Mỹ). Mattel lần đầu tiên giới thiệu Hot Wheels ra thị trường vào năm 1968. Đến nay, Hot Wheels đã trở thành một thương hiệu đồ chơi chuyên về ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông vô cùng thành công và giành được sự yêu mến của trẻ em trên toàn thế giới.


Bộ đồ chơi ô tô này được thiết kế dưới dạng một nhà để xe 4 tầng với rất nhiều chỗ để xe cho những chiếc ô tô đồ chơi. Không chỉ thế, bộ đồ chơi còn bao gồm nhiều khu vui chơi, trạm xăng, bãi đáp máy bay, hồ cá mập, thang máy...Trong bộ đồ chơi sẽ có 5 chiếc ô tô cùng 1 chiếc trực thăng và bố mẹ cũng có thể mua thêm cho bé để tha hồ chơi.


Hot Wheels


Bộ đồ chơi ô tô này có khá nhiều ưu điểm khiến nó là một trong những món đồ chơi mơ ước của trẻ. Ưu điểm nổi trội là rất nhiều những tính năng và ứng dụng mà nó có giúp trẻ có thể dành hàng giờ để chơi cùng mà không thấy chán. Với bộ đồ chơi này, trẻ không chỉ có thể chơi đua xe, mà còn có thể trưng bày bộ sưu tập xe, rửa xe, chơi hàm cá mập, giải cứu bằng trực thăng và vô số những trò khác mà trẻ có thể nghĩ ra để chơi.


Ưu điểm thứ hai chính là nó không giới hạn độ tuổi để chơi,  trai hay gái đều có thể chơi cùng nhau. Và cũng sẽ không ngạc nhiên nếu như bố mẹ cũng bị cuốn hút bởi bộ trò chơi này và tham gia chơi cùng với các con, vậy là cả nhà sẽ có thể có những giờ phút vui chơi vui vẻ bên nhau rồi.


Hot Wheels 1


Ưu điểm tiếp theo của bộ đồ chơi Hot Wheels có thể kể đến chính là nó có thể kết nối được với các bộ đường đua khác, bé có thể gọi các bạn khác chơi cùng mới mình.


Hot Wheels Ultimate Garage còn có một ưu điểm nữa nhưng cũng là hạn chế nhỏ như lúc mới mua về có thể hơi phức tạp cho trẻ để có thể lắp ráp vì thế bé sẽ phải vận dụng đầu óc nhiều hơn giúp bé phát triển tốt hơn và trở nên nhạy bén hơn.


Hot Wheels 2

Trên đây là những chia sẻ mới lạ mà dochoidocdao.com đã đem đến cho những ai yêu thích bộ đồ chơi ô tô Hot Wheels Garrage. Chúc các bạn chơi vui!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét