Chế tạo khẩu súng Nerf to nhất thế giới

Mới đây, một cựu kỹ sư Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã chế tạo ra khẩu súng Nerf to nhất thế giới. Mời bạn cùng Dochoidocdao.com khám phá nó.

Được biết, cựu kỹ sư Mark Rober (đã từng làm việc 7 năm tại NASA) và hai người bạn của mình là Ryan và David (9 năm kinh nghiệm tại NASA) đã cùng nhau chế tạo ra loại súng khổng lồ này.

khẩu súng Nerf to nhất thế giới

Ông Rober cho biết, người dùng phải đẩy khẩu súng Nerf khổng lồ này về phía trước để nó hoạt động. Khi đó, áp suất không khí sẽ đi vào buồng đốt. Khi kéo trở lại, không khí sẽ bị đẩy ra ngoài và đi vào xilanh, phi tiêu sẽ được bắn ra. Khi bắn ra, phi tiêu sẽ bay với vận tốc 17,8m/s, đạt khoảng cách là 118m.

Khi được hỏi về ý tưởng này, ông Rober cho biết ông muốn vận dụng tất cả những kỹ năng ông học được trong suốt thời gian ông làm việc ở NASA vào việc chế tạo khẩu súng Nerf khổng lồ này.

Mặc dù đây không phải là một loại súng mới nhưng việc chế tạo một khẩu súng Nerf khổng lồ như thế này là một trải nghiệm mới mẻ khiến cho người xem thích thú, ông Rober nói.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét