3 thương hiệu đồ chơi thông minh hàng đầu thế giới

Những năm gần đây, thị trường đồ chơi cho trẻ em được nhận định là một trong những thị trường sôi động nhất Việt Nam. Người tiêu dùng có nhiều hơn nhưng cơ hội để tìm kiếm, lựa chọn và quyết định mua những món đồ chơi vừa bổ ích lại vừa mang lại niềm vui cho con cái của mình. Nhưng cũng chính vì sự phong phú và phát triển nở rộ đó mà người tiêu dùng cũng rơi vào “mê trận” các hãng hàng hoá không tên tuối.

Ngày nay, khi đời sống đã có nhiều cải thiện hơn thì việc lựa chọn những món đồ chơi vừa có ích nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ là yếu tố hàng đầu quyết định việc mua món đồ chơi. Bài viết dưới đây Dochoidocdao.com sẽ giới thiệu đến bạn ba thương hiệu đồ chơi thông minh hàng đầu trên thế giới.

Fisher Price

Vào năm 1930, với sự kết hợp trí tuệ của ba người sáng lập Herman Fisher, Irving Price and Helen Schelle đã tạo ra những sản phẩm đồ chơi đầu tiên của công ty đồ chơi Fisher Price. Cũng phải nói thêm, thời điểm đó xảy ra cuộc Suy thoái kinh tế không phải là điều kiện thuận lợi để cho ra đời một doanh nghiệp mới. Nhưng bằng chính tài năng, sự cần cù, đặc biệt là sự khó tính tuyệt đối trong mọi khâu sản xuất đã giúp Fisher Price trở thành cái tên có tiếng bậc nhất trong thị trường đồ chơi trẻ em tại nước Mỹ.

Tôn chỉ hoạt động của Fisher Price chính là kim chỉ nam dẫn đường cho sự thành công của công ty đó là:

“Coi trọng giá trị của bản thân sản phẩm

Xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh

Hành động nhanh - chắc chắn - hiệu quả”

đồ chơi thông minhThương hiệu Fisher Price tập trung phát triển các sản phẩm trí tuệ, kích thích sự phát triển của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Các dòng đồ chơi đều quan tâm đến từng kĩ năng của trẻ. Nhà sản xuất hiểu trẻ thích gì và cần gì và sáng tạo ra những món đồ chơi bắt nhịp với sở thích và tâm lý phát triển của trẻ.


đồ chơi thông minh 1


Không chỉ vậy, các món đồ chơi Fisher Price đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ. Với màu sắc phong phú, bắt mắt mà không hề loè loẹt Fisher Price đã khiến trẻ yêu những món đồ chơi một cách tự nhiên và say mệ.

đồ chơi thông minh 2


First Classroom

First Class là một thương hiệu của tập đoàn H.M (UAMEI CRAFTS & TOYS MANUFACTURING CO.) được thành lập từ năm 1993. First Class tập trung phát triển các sản phẩm Đồ chơi giáo dục cho trẻ em. Là một công ty của Trung Hoa nhưng thị trường phân phối chính của công ty là thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ.

đồ chơi thông minh 3

Sau 22 năm, First Class được Các nhà phân phối cũng như Người tiêu dùng biết đến như một đối tác đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm Đồ chơi giáo dục trẻ em.

Các nhà quản lý của First Class đã dày công xây dựng văn hoá doanh nghiệp chuẩn mực cho công ty, với khẩu hiệu: “Chất lượng là Nguồn sống của Doanh nghiệp – Niềm tin là Nền tảng phát triển của Doanh nghiệp. Chính vì vậy vấn đề chất lượng và an toàn của sản phẩm được đặt lên vị trí hàng đầu trong sản xuất. Các sản phẩm của First Class đều đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và Châu Âu.

đồ chơi thông minh 4

First Class hiểu rằng trẻ em nên được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ngay trong những trò chơi. Với trẻ em “được chơi” cũng quan trọng như “được ăn” “được ngủ” vậy.


Takara Tomy

Takara Tomy là một Thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản. Công ty là kết quả của cuộc sáp nhập của hai công ty Tomy (1924) và Takara (1963) là những công ty uy tín trên thị trường Nhật Bản.


Takara Tomy tập trung phát triển sản phẩm cho trẻ em lứa tuổi sơ sinh và mầm non. Thị trường tiêu thụ của Takara Tomy không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn đến các thị trường khó tính tại Châu Âu…  Khẩu hiệu của công ty tại Châu Âu là “Trust Tomy” (Tạm dịch: Tin tưởng hãng Tomy). Những sản phẩm nổi tiếng thế giới của công ty phải kể đến là Microman, Transformers, Battle Beasts, Beyblade, B-Daman…

Điều khiến Takara Tomy thành công hơn đó là việc công ty này có những giấy phép quan trọng để sản xuất các loại đồ chơi nổi tiếng được trẻ em rất yêu quý: Thomas & Friends, Disney, Pokémon, Naruto, The Game of Life (aka Jinsei Game), Rockman (aka Megaman), Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch, Kirarin Revolution, Thỏ Sugar Bunnies và Animal Crossing.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét