Một số chú ý khi chơi súng Nerf

Súng Nerf là đồ chơi khá quen thuộc đối với trẻ em phương tây, tại Việt Nam súng nerf cũng đang dần trở nên thịnh hành. Các dòng sùng Nerf khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Mặc dù là một loại súng trẻ em khá an toàn nhưng để bảo đảm cho bé yêu của bạn không bị những “tại nạn” hi hữu khi chơi súng Nerf mời bạn cùng Đồ Chơi Độc Đáo điểm qua Một số chú ý khi chơi súng Nerf.


Đồ bảo hộ súng Nerf:

Các dòng súng Nerf thường có tầm bắn ngắn, sức bắn nhẹ thì đơn giản là các bé chỉ cần có một kính bảo hộ cho đôi mắt là có thể hóa thân vào những nhiệm vụ đặc biệt rồi nhé. Trên thị trường hiện nay, các kính bảo hộ có thể chống lại đạn súng Nerf khá nhiều các bạn có thể tìm mua tại các tiệm kính mắt bình thường cũng không hề thiếu. Giá cho bộ kính này cũng khá rẻ (khoảng 50-100K).

chơi súng Nerf


Hiện Nerf cũng có cho ra đời một số trang bị phòng hộ như bộ NERF N-STRIKE ELITE  TACTICAL VEST KIT bao gồm áo giáp chứa đạn và mắt kính bảo hộ chỉ cần có bộ này là các em có thể yên tâm” Tác chiến” trên mọi chiến trường nhé.

Một lưu ý nữa khi chơi súng Nerf đó là các em không nên chọn địa hình quá trống trải vì bản thân các trận giả muốn cuốn hút hơn thì cần không gian rộng lớn vì tầm bắn của súng khá xa sẽ giúp các em có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi.


Súng nước Nerf cũng thú vị không khác gì súng Nerf bắn đạn:

Nếu các em vẫn hình dung súng Nerf thường chỉ là những khẩu súng bắn đạn thì các em đã vô tình quên mất rằng, Nerf còn có một dòng súng bắn nước (dòng súng bắn nước nerf Super Soaker). Trong những ngày hè nóng nực này thì việc cùng nhau chơi tập trận dưới nước cũng là một trải nghiệm không tồi nhỉ.


chơi súng Nerf 1

Trên đây là một số nhắn nhủ dành cho các bé khi chơi súng Nerf. Chúc các bé có một mùa Hè thật sôi động cùng với những hoạt động để sẵn sàng cho một năm học mới!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét