Sử dụng súng Nerf có hộp tiếp đạn như thế nào cho đúng ?

Súng Nerf được xem là dòng súng đồ chơi cực kỳ độc đáo mô phỏng lại các dòng súng thật với chất liệu an toàn nhưng cơ chế của súng thay nhiều, bao gồm đầy đủ các bộ phận. Một trong những cơ chế nổi bật của súng Nerf đó chính là cơ chế nạp đạn sử dụng hộp tiếp đạn. 


Tuy nhiên với cơ chế nạp đạn bằng hộp tiếp đạn này cũng gây ra khá nhiều rắc rối khi sử dụng như thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt đạn, hay bị xẹp đạn do đạn bằng xốp,..Để tránh xảy ra những trường hợp trên mình sẽ chia sẻ cho bạn một số kiến thức về cách sử dụng hộp tiếp đạn để tránh gặp các rắc rối. Bài viết này Đồ Chơi Độc Đáo sẽ bày cho bạn bí quyết sử dụng hộp tiếp đạn như thế nào cho đúng.


hop tiep dan sung Nerf


Khi sử dụng hộp tiếp đạn của súng Nerf thì khi lắp đạn vào clip phải chuẩn thẳng hàng để tránh đạn bị lệch gây ra tình trạng đạn bị lệch khi lên đạn dẫn đến tình trạng kẹt đạn.

Không nên lắp full băng đạn, ví dụ băng 12 viên thì nên lắp khoảng 10 viên, băng 18 viên thì lắp 15 viên thôi vì khi lắp full nhưng để lâu không bắn dễ bẹp đạn, đạn bẹp sẽ dễ bị kẹt khi bắn.

Súng Nerf cũng có cơ chế lên đạn như những khẩu súng thât vậy nên khi lên đạn phải thật dứt khoát, đủ hành trình rồi mới bóp cò, lên chưa đủ hết hành trình đã bóp cò sẽ dễ kẹt đạn, hoặc đạn đã được lên rồi nhưng không bóp cò lại cố lên đạn lần nữa .


hop tiep dan sung Nerf 1Khi đã bị kẹt đạn, các bạn làm theo hướng dẫn để lấy đạn ra, không cố bóp cò hoặc lên đạn lần nữa sẽ làm đạn càng bị kẹt hơn

Đạn đã bị kẹt sẽ cong vênh, rách... lần sau càng dễ kẹt hơn

Không để đầu cao su chạm phần băng gây đạn chặn lò xo.

Về phần chia sẻ kinh nghiệm này thường dành cho các bạn mới chơi súng Nerf còn những bạn đã chơi nhiều các bạn sẽ có kinh nghiệm thôi thì sẽ khắc phục được các vấn đề này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét