Cách phân biệt súng Nerf thật và giả

Súng Nerf là dòng sản phẩm được đánh giá rất an toàn, tuy nhiên vẫn còn đâu đó tình trạng du nhập của súng Nerf fake. Vì thế các mẹ cần sáng suốt nhận biết giữa hàng thật và hàng nhái để chọn đúng món đồ cho con. Hôm nay Đồ Chơi Độc Đáo sẽ giúp bạn phân biệt giữa súng giả và súng thật.


Phân biệt súng Nerf và Nerf fake qua giá thànhSúng Nerf chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, bằng chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế tinh xảo,… nên có giá thành khá cao. Đây chính là lý do mà nó chỉ thịnh hành ở các nước phát triển. Nếu với một khoản tiền nhỏ mà bạn vẫn mua được súng Nerf thì hãy cẩn thận vì đây có thể là hàng tàu.Phân biệt súng Nerf và Nerf fake qua hình thứcNếu là hàng thật bạn sẽ thấy màu sắc của súng rất tươi mới, không có những điểm dư thừa từ nhựa, các bộ phận được kết nối chặt chẽ. Bên cạnh đó bạn có thể nhận biết qua độ sắc nét của chữ trên hộp, tem mác rõ ràng, hộp đựng chắc chắn,…

phân biệt súng Nerf thật và giả
Phân biệt súng Nerf và Nerf fake qua chất lượngNhững súng Nerf nhái thường bị giới hạn về lực bắn, điều này đồng nghĩa với việc khả năng bắn và độ chuẩn xác sẽ kém xa so với hàng súng Nerf tiêu chuẩn Mỹ.Phân biệt súng Nerf và Nerf fake qua tuổi thọ của súngNhững khẩu súng chất lượng, chính hãng thường được sản xuất bằng nhựa cao cấp ABS, độ dẻo cao nên rất bền. Dù chơi lâu hay va chạm mạnh vẫn rất khó gãy vỡ. Còn với những cây súng “dởm” nhựa rẻ sẽ kém bền nên thời gian sử dụng cũng không được bao lâu.

phân biệt súng Nerf thật và giả 1

Đăng nhận xét

0 Nhận xét