10 KHẨU SÚNG NERF KHỦNG CỦA ĐỒ CHƠI ĐỘC ĐÁO

Bạn có phải là 1 fan của Nerf? Mời bạn cùng Đồ Chơi Độc Đáo điểm lại vài khẩu súng Nerf khủng trên kênh Youtube của mình nhé.

1. Rhinofire khẩu súng máy Nerf có tốc độ nhả đạn nhanh nhất

Rhinofire khẩu súng máy Nerf có tốc độ nhả đạn nhanh nhất

HyperFire là mẫu súng tự động mới nhất thuộc dòng Nerf N-Strike Elite 2016. Đây cũng được xem là sản phẩm kế thừa dòng RapidStrike vốn rất nổi tiếng của Hasbro.

Tổng quan, HyperFire được mệnh danh là ông vua tốc độ mới khi tốc độ bắn đạn vượt qua cả đàn anh RapidStrike và Rival Zues lên đến 5 viên một giây. Không chỉ thế, súng còn được đi kèm với băng đạn lớn có thể chứa đến 25 viên đạn.

2. Súng Nerf Có Camera Quay Phim s ModuluBattlescout

Súng Nerf khủng battlescout

Thiết kế nổi bật và độc đáo với cụm Camera HD 720p phía trên thân súng
Cho phép ghi lại và xuất ra video xem trên TV
Thiết kế theo kiểu module; dễ lắp ráp nên 1 khẩu súng Nerf theo ý bạn từ những module

3. Súng Nerf bắn được 3 loại đạn Modulus Tri-strike

Súng Nerf bắn được 3 loại đạn Modulus Tri-strike


Súng Nerf Modulus Tri-strike nỗi bật với khả năng bắn được 3 loại đạn, là đạn Nerf tiêu chuẩn, đạn Nerf Mega, và đạn tên lửa Nerf. Ngoài ra vì thuộc dòng súng N-strike Modulus nên nó cũng có thể lắp ráp được thành khá nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể là một khẩu súng trường đa năng, hay một khẩu tiểu liên mini, hoặc một khẩu súng phóng tên lửa cực ngầu.

4. Súng Nerf Gun Bắn Pin Modulus ECS 10

Súng Nerf Gun Bắn Pin Modulus ECS 10

Là một trong những mẫu súng mới và được ưa chuộng nhất trong dòng NERF N-STRIKE MODULUS. Người chơi có thể thỏa sức thay đổi từng món phụ kiện trên súng bao gồm: ống nhắm, tay cầm, băng đạn đôi... Ước tính chung, bạn có thể tùy biến chiếc súng này lên đến 30 phiên bản khác nhau.

5/ Súng Nerf RhinoFire, một kẩu súng máy Nerf 2 nòng siêu to với tốc độc nhả đạn vượt trội vì có 2 nòng cùng kkhả năng chứa đạn kỷ lục với 2 ổ đạn tròn 2 bên.

SÚNG NERF KHỦNG siêu to
6/ Súng Nerf Modulus Regulator. Lắp ráp nhiều kiểu, bắn phát 1, 3 phát một, và liên thanh. Lắp rap nhiều kiểu, và đặc biệt là nòng súng có thể dúng làm ống nhắm khá thú vị.

Súng Nerf Modulus Regulator
7/ Súng nhắm Nerf Longshot Cs-6. Súng Nerf ngắm nhắm bắn tỉa to và dài Longshot Cs6 3in1. Có thể làm súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng lục! Một trong những mẫu huyền thoại của Nerf, được Nerf đưa vào serie Iconic, một serie gồm những mẫu súng Nerf được ưa chuộng qua các thời kỳ.

Súng nhắm Nerf Longshot Cs-6
8 & 9/ Súng tiểu liên Nerf Cs18 và Turbine Cs18. Cs18 là 1 mẫu súng Nerf liên thanh huyền thoại của Nerf, nay đã hơi khó tìm mua vì đã ngưng sản xuất. Thay vào đó Nerf cho ra đời mẫu Turbine Cs18 để thay thế cho mẫu Cs18. Và mình đã có cả 2.

Súng tiểu liên Nerf Cs18 và Turbine Cs1810/ Súng Shotgun Nerf Mega Fortnite Ts. Thuộc dòng Fortnite, 1 serie súng Nerf lấy thiết kế các mẫu súng từ game Fortnie. Thiết kế là đẹp và đặc biệt phù hợp với bạn náo thích các mẫu súng trong game.

Súng Shotgun Nerf Mega Fortnite Ts


Trên đây là những khẩu súng Nerf khủng mà Đồ Chơi Độc Đáo có được, mình sẽ cập nhật thêm vào bài khi sưu tập được khẩu mới, các bạn nhớ theo dõi nhé!

www.dochoidocdao.com - Súng Nerf

Đăng nhận xét

0 Nhận xét