6 Món Đồ Chơi Cho Dân Văn Phòng

Đặc biệt dành cho nhân viên văn phòng, 6 món đồ chơi văn phòng độc đáo này khiến bạn thư giãn một cách tối đa tại nơi làm việc đầy căng thẳng.

Hãy đối diện với sự thật, rằng nếu không phải là một phi hành gia vũ trụ hoặc ngôi sao nhạc rock, hẳn bạn sẽ cảm thấy thường xuyên mệt mỏi với công việc. Tuy nhiên, mọi buồn phiền sẽ sớm tan đi bởi công nghệ ngày nay sẽ giúp bạn lấp đầy khoảng trống của sự nhàm chán trong văn  phòng bằng những đồ chơi hết sức độc đáo dưới đây.

1/ USB Whack it (20 USD)
Một sản phẩm cực hữu hiệu để xả stress những lúc công việc diễn ra không như mong muốn. Bực tức sếp? Hãy dùng USB Whack it! Chán nản vì bí ý tưởng? Hãy nhớ đến USB Whack it!
   
Mang hơi hướm của game “đập cá sấu” trên hệ máy Arcade, món đồ chơi văn phòng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi mọi nỗi niềm của mình khi hòa vào sức hấp dẫn của trò chơi. Tuy nhiên, cho dù có bực đến đâu, bạn cũng tránh việc đập quá mạnh tay để kéo dài… tuổi thọ cho sản phẩm.

do choi van phong
2/ Tiny USB Rechargeable Helicopter (44 USD)
Hãy tưởng tượng việc bạn làm đồng nghiệp ngạc nhiên khi gửi tin nhắn cho họ bằng chiếc máy bay trực thăng tí hon này. Hơn thế nữa, với sự tân tiến của công nghệ, bạn còn có thể mua chiếc máy bay trực thăng đồ chơi được gắn thêm một webcam với giá 69,99 Euro nếu muốn tăng thêm chức năng độc đáo của sản phẩm.

Biết đâu đấy, rồi đồng nghiệp của bạn cũng sẽ thích mê chiếc món đồ chơi này rồi mua một cái. Và thế là chúng ta sẽ có cuộc đua máy bay điều khiển từ xa ngay trong văn phòng.

Tuy nhiên, hãy chú ý điều khiển thiết bị này trước khi nó đâm vào một ai đó.
do choi cho van phong
Tương tự như chiếc máy bay này bạn cũng có thể tham khảo thêm: Máy bay i-Helicopter điều khiển bằng Smart phone
hoặc:
3/ USB Missile Launcher (49 USD)
Chiến tranh văn phòng có thể giúp các nhân viên… xích lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần làm việc. Đặt vấn đề chúng ta phải chống trả lại “tên lửa” từ phía bàn bên cạnh, vậy là USB Missile Launcher không chỉ đòi hỏi sự… vui tính mà còn cả khả năng phối hợp đồng đội từ những pha tác chiến khác nhau khi sử dụng.
do choi van phong doc


4/ USB Robot Owl (19,99 USD)
Một đồ chơi cho dân văn phòng rất dễ thương đến từ Nhật Bản: USB Cú rô bốt. Thiết bị không có nhiều tính năng được tích hợp nhưng khi buồn chán, cái nháy mắt của “một người bạn” ngụ ý động viên sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn. Bạn có thể gài USB Cú rô bốt trước màn hình làm việc để “người bạn” có thể sát cánh với mình mọi lúc.
do choi van phong vui
5/ USB Basketball Desktop Dunk (19,99 USD)
Thể thao sẽ giúp bạn thư giãn các cơ bị nhức mỏi sau một thời gian dài làm việc không nghỉ. Hãy hoàn thành số điểm mục tiêu và tận hưởng tiếng cổ vũ từ đám đông được tích hợp sẵn trong sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể “mời mọc” đồng nghiệp tham gia vào thử thách xem ai ghi được nhiều điểm hơn trong giờ nghỉ trưa.
do choi trong van phong


6/ Tengu (30 USD)
Bạn có biết nụ cười có tính chất lan truyền mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì trên Thế giới? Và Tengu xuất hiện như một sứ giả nụ cười khi hệ thống đèn LED sẽ “nhấp nháy miệng” theo các bài hát, diễn tả nhiều gương mặt khác nhau, khiến bạn không thể nhịn cười.
đồ chơi cho dân văn phòng

www.dochoidocdao.com - 6 Món Đồ Chơi Cho Dân Văn Phòng.