Phong Trào Chơi Ván Trượt Tay Ở Hà Nội

một trò chơi bạn phải dùng sự khéo léo của đôi tay để điều khiển chiếc ván làm các động tác như sử dụng đôi chân,hãy khám phá sự thú vị của trò chơi ván trượt tay này và chinh phục những kĩ năng điều khiển đẹp mắt.

Chiếc ván trượt có chiều dài 96mm, chiều rộng từ 30mm đến 32mm. Những thủ thuật chơi ván bằng tay đều phỏng theo việc chơi ván bằng chân.
ván trượt tay 

Tại nhiều nước trên thế giới, Ván trượt bằng tay ra đời từ những năm 1970 và nó trở lên nổi tiếng vào cuối những năm 1990. Tại nhiều nước trên thế giới, nhiêu người coi trò chơi này là môn thể thao nghệ thuật trình diễn. Họ có thể trình diễn tại bất cứ nơi đâu, chỗ nào từ bàn học cho đến cầu thang hay những bờ tường, khu vui chơi giải trí... Tại Indonesia cũng vậy, Ván trượt ngón tay đã nhanh chóng trở thành bộ môn nghệ thuật yêu thích của nhiều người.

Hiện nay tại nhiều nước trên thế giới, hàng năm có hàng trăm cuộc thi ván trượt bằng tay dành cho hàng ngàn người yêu thích bộ môn này mỗi tuần. Tại mỗi thành phố, mỗi khu ở họ còn tổ chức và sinh hoạt các câu lạc bộ dành cho những tay trượt điêu luyện trình diễn và chia sẻ những thủ thuật, bí kíp cho người mới chơi.

van truot ngon tay

Nhiều người chơi coi ván trượt ngón tay như một bả bối, vật bất ly thân, họ chơi ở bất cứ nơi đâu, chỗ nào, và họ thường mang ván trượt của mình và vào những nhà hàng yêu thích để trình diễn để “giết thời gian” trong lúc ngồi chờ đồ ăn của nhà hàng mang tới.

Tại Hà Nội, Ván trượt ngón tay cũng đang trở thành trò chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích, từ những buổi chơi tạo trào lưu tại công viên, khu vui chơi giải trí, hiện nay ở HN đã có Câu Lạc Bộ dành cho những người đam mê trò chơi này. CLB thường sinh hoạt vào các buổi chiều thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, từ lúc 15h30 đến 17h30 tại các điểm như: Tượng đài Lý Thái Tổ, Công viên Thống Nhất, Tượng Đài Lênin...

Đến với CLB, tất cả các thành viên được trình diễn các kỹ thuật, được thể hiện sự khéo léo và những vũ điệu của ngón tay. Đối với những thành viên mới chơi luôn được các tay trượt điêu luyện và cừ khôi hướng dẫn các kỹ thuật từ kỹ thuật đơn giản như Ollie (nhẩy ván) đến những kỹ thuật điệu nghệ như EX Ollie (nhẩy cao, xa) hya kỹ thuật Kich fillip (xoay ván 360độ) hay kỹ thuật Nollie (nhẩy ngược).

CLB Ván trượt ngón tay hàng tuần luôn chào đón những thành viên mới, những người đam mê trò chơi để tạo một trào lưu mới và dần trở thành môn Thể thao nghệ thuật đam mê của nhiều bạn trẻ khắp cả nước.

choi van truot tay

Chơi ván trượt ngón tay, người chơi hay tập chơi không lo bị ngã bầm dập như chơi ván trượt bằng chân, ngược lại, chơi ván trượt bằng tay còn tạo cho người chơi sự khéo léo của ngón tay bằng những vũ điệu trình diễn năng động, nhanh nhẹn và khả năng phản xạ nhạy bén. Hơn nữa người chơi ván trượt ngón tay còn được thỏa sức khám phá là cho người chơi.

Xem thêm: Sơ lượt về Finger Skate - Lướt ván bằng ngón tay
www.dochoidocdao.com - Phong Trào Chơi Ván Trượt Tay Ở Hà Nội.