Cô Gái Nhật Mê Hello Kitty

Số lượng đồ chơi và phụ kiện Hello Kitty trong bộ sưu tập của cô đã hơn 4.500 món.

Cô Asako Kanda, 39 tuổi, một nhân viên lễ tân xinh đẹp đến từ Nhật Bản có sở thích đặc biệt với mèo Hello Kitty. Cô hiện đang sở hữu bộ sưu tập khổng lồ lên tới hơn 4.500 đồ vật liên quan tới chú mèo hoạt hình nổi tiếng thế giới này.
do choi Hello Kitty

Cũng giống như nhiều người cùng thế hệ, niềm đam mê Hello Kitty của cô Asako Kanda bắt đầu từ những ngày còn học tiểu học. Lúc đầu, cô chỉ mua những thứ nhỏ xinh như bút chì, tẩy… Dần dần, Asako bị ám ảnh với Hello Kitty và “nghiện” nó từ lúc nào không hay. Trong khi những cô bạn chuyển sang hâm mộ diễn viên hay nhóm nhạc, Asako vẫn trung thành với người bạn thời thơ ấu.

Tháng 8 năm 2011, số lượng bộ sưu tập Hello Kitty của Asako đã lên tới 4.519 thứ. Căn nhà cô tràn ngập màu hồng với đủ loại đồ chơi, vật phẩm, từ trang phục, mũ, gối, rèm cửa, khăn tay cho tới áp phích, máy nướng bánh… Thậm chí cô từng mua một bức tượng Hello Kitty đính kim cương trị giá 10 triệu Yên (khoảng 2,6 tỷ VNĐ).
thoi trang phu kien trang tri Hello Kitty

Chia sẻ về sở thích của mình, Asako Kanda cho biết: “Kitty luôn ở bên tôi, gần như vô thức. Ước mong của tôi là được sống trong 1 ngôi nhà hình Hello Kitty gồm thời trang; đồ chơi; đồ trang trí Hello Kitty ..., khi chết đi sẽ được tổ chức đám tang theo chủ và xây bia mộ đúng với đam mê của mình”.
www.dochoidocdao.com - Cô Gái Nhật Mê Hello Kitty.

Bàn banh bàn Barbie 

Chàng Trai Mê Sưu Tập Búp-bê