Các Dòng Mô Hình Matchbox Tại Việt Nam

Xe mô hình Matchbox
Bộ sưu tập xe mô hình Matchbox dành riêng cho trẻ em với thiết kế và chi tiết tinh xảo. Với nhiều chủng loại xe dành cho các địa hình khác nhau: thành phố, sân bay, công trình xây dựng, núi và rừng rậm sẽ đưa bé đến nhiều cuộc phiêu lưu tưởng tượng đầy lý thú.


Phi cơ Matchbox
Bộ sưu tập phi cơ Matchbox bao gồm nhiều kiểu máy bay và trực thăng khác nhau có các chi tiết mô phỏng tinh xảo từ các thiết kế thật ngoài đời. Đặc biệt, trong số đó là mô hình những chiếc phi cơ thật được sử dụng ở các mặt trận và những chuyến phiêu lưu mạo hiểm.

Ngân hàng và sở cảnh sát
Cùng với bộ sưu tập xe Matchbox của mình, các em có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu ở mô hình thành phố Matchbox. Bé có thể du lịch qua trung tâm của thành phố hoặc nhập vai thành một cảnh sát trưởng phóng xe trên đường để truy đuổi một tên cướp ngân hàng xảo quyệt.


Trạm cứu hỏa matchbox
Có một đám cháy dữ dội cần được dập tắt. Với bộ sản phẩm mô hình Trạm cứu hoả Matchbox, các bé sẽ được trải nghiệm công việc của người lính cứu hoả lái chiếc xe băng qua cây cầu và đến được đám cháy nhanh nhất để kiểm soát tình hình vụ cháy và dập tắt nó. Có thể chơi cùng với các bộ sản phẩm khác để tạo ra một thành phố hện đại. 


Trung tâm bảo trì xe
Các cậu bé có thể giữ gìn phương tiện của mình ở điều kiện hoạt động tốt nhất. Và nếu có bị hư hỏng, các bé sẽ là người thợ chuyên nghiệp sửa chữa những chiếc xe tại garage xe Matchbox. Có thể chơi cùng với các bộ sản phẩm khác để tạo ra một thành phố hện đại.


www.dochoidocdao.com - Các Dòng Mô Hình Matchbox Tại Việt Nam.