Tượng Mô Hình Figure Hot Toys Batman, Robin, Người Sắt

Hot Toys là công ty của Hồng Kông chuyên sản xuất đồ chơi mô hình Figures dựa theo các nhân vật trong phim, truyện tranh, hoạt hình và người nổi tiếng. Hiện tại, hãng đang quảng cáo cho sản phẩm: tượng figures Batman và Robin; Người Sắt.

Adam West và Burt Ward, hai diễn viên thủ vai bộ đôi Batman - Robin trong loạt phim Người Dơi nổi tiếng năm 1966 là nguyên mẫu cho cặp đồ chơi mô hình figures này. Mỗi sản phẩm đều đi kèm một bộ phụ kiện bao gồm: các biểu hiện gương mặt, bàn tay và các loại vũ khí có thể dễ dàng thay đổi.
mô hình figures
mô hình figures Batman
mô hình figures Robin
 tượng mô hình figures
Được chế tác theo tỉ lệ 1/6 (cao khoảng 28cm) với các chi tiết tinh xảo, chính xác và hoàn toàn giống người thật, đồ chơi mô hình tượng figures Batman và Robin hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ bộ đôi huyền thoại. Dự kiến, Hot Toys sẽ tung sản phẩm ra thị trường vào đầu năm 2014.

Còn phiên bản đồ chơi mô hình nhân vật anh hùng của điện ảnh thế giới là sản phẩm dành cho trẻ em “nóng” nhất trong những tháng đầu năm 2011.

mô hình tượng figures
  
mô hình figures Người Sắt
mô hình figures Iron Man
Bắt nguồn cảm hứng từ bộ phim đình đám Iron Man 2, hãng Hot Toys đã tạo ra phiên bản đồ chơi mô hình tượng figures cao 30cm hoàn hảo của Người sắt cùng bộ áo giáp Mark V với vẻ đẹp công nghệ tuyệt vời. Tất cả đường nét, tính năng chi tiết được các nhà thiết kế thực hiện sống động, chính xác là điểm nhấn mạnh mẽ thu hút các "fan" hâm mộ của nhà tư bản công nghiệp tỷ phú Tony Stark.
www.dochoidocdao.com - Tượng Mô Hình Figure Hot Toys Batman, Robin, Người Sắt.