Chàng Trai Mê Sưu Tập Búp-bê

Bộ sưu tập của Jian Yang hiện đã lên tới hơn 6.000 con Búp bê Barbie và khoảng 3.000 búp bê độc đáo các loại khác.

Là một trong số cực kỳ ít những người đàn ông yêu thích búp bê Barbie, anh chàng Jian Yang, 33 tuổi, người Singapore lại càng trở nên nổi bật hơn bởi "cơn nghiện" sưu tập búp bê vô độ của mình. Và cũng chính vì sở thích khác người này mà anh chàng vẫn đang trong tình trạng... ế vợ.

Mặc dù có luôn đặt yếu tố nội thất lên hàng đầu nhưng anh chàng Jian vẫn phải dành chỗ cho bộ sưu tập khoảng hơn 6.000 con búp bê Barbie và 3.000 con búp bê các loại khác trong phòng khách, phòng thay đồ và phòng làm việc của mình. Bước vào căn phòng chính của căn nhà, ai ai cũng đều cảm thấy chóng mặt trước 3 mặt bức tường đều rải kín búp bê. Kế tới phòng thay đồ, anh chàng cũng phủ kín 9 chiếc tủ kính với những nàng búp bê Barbie xinh đẹp của mình.

Sưu Tập Búp-bê đồ chơi

Anh chàng bắt đầu có sở thích sưu tập đồ chơi búp bê từ năm 13 tuổi. Khi đó, con búp bê đầu tiên mà Jian sở hữu là mẫu "Great Shape" (tạm dịch: Dáng chuẩn). Ban đầu, mặc dù rất thích búp bê nhưng Jian biết mình không thể có được món quà này. Nhưng khi lớn lên, anh đã tự cho phép mình mua những món đồ chơi vốn chỉ dành cho bé gái.
 
Bề ngoài của anh khác hoàn toàn với sở thích nữ tính của mình. "Đối lập là những gì có thể miêu tả về tôi. Nếu bạn gặp tôi ở ngoài, với bộ dạng như thế này, trông tôi không có vẻ giống những chàng trai thích sưu tập búp bê.", anh nói.
Sưu Tập Búp-bê đồ độc

Cũng chính vì sở thích sưu tập độc đáo thái quá của mình mà Jian luôn gặp rắc rối với những cô bạn gái cũ. Họ luôn nhìn vào bộ sưu tập "khủng" của Jian và cảm thấy mất tự tin. Dường như với họ, những cô búp bê xinh đẹp này là "đối thủ" đáng gờm của mình. Chính vì vậy mà cho tới tận bây giờ, Jian vẫn đang "phòng không nhà trống".

Theo ước tính của con nghiện búp bê này, anh đã tiêu tốn ít nhất là 500.000 đô la Singapore (khoảng 8,25 tỷ đồng) vào bộ sưu tập búp bê trong suốt hơn 20 năm qua.

Xem thêm:

Cô Gái Nhật Mê Hello Kitty

Cô nàng fan Mashimaro

www.dochoidocdao.com - Bộ sưu tập Búp Bê Độc Đáo.