Ván Trượt Tay

Ván Trượt Tay (còn gọi là Finger Skateboard) đang được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận và say mê trong những giờ thư giãn của mình.

Van Truot Tay Finger Skate
Cách chơi môn Ván Trượt Tay này khá giống môn chơi skateboard  nhưng bạn không phải té chấn thương bầm dập, ít tốn kém chi phí và có thể chơi mọi lúc mọi nơi chứ không cần sân bãi như môn trượt ván. Môn chơi nào cũng vậy, cũng cần tập luyện mới chơi hay được. Với Ván Trượt Tay, bạn cần chăm chỉ tập luyện sao cho hai ngón tay trỏ và giữa khéo léo giữ ván trượt được thăng bằng, không rời khỏi tay và có thể xoay, nẩy theo ý thích.
Hiện nay, ngoài thị trường cũng đã có nhiều nơi bán ván trượt  tay với giá 60.000-120.000 đồng/chiếc (tùy chất lượng và chất liệu nhựa hay gỗ). Khi đạt đến trình độ cao hơn và để chơi Finger Skate thú vị hơn, bạn nên sắm thêm ramp (địa hình mô phỏng) để trượt các kiểu khác nhau.
 
Mạch Sỹ Tuấn (học sinh Trường THCS Lê Tấn Bê, Q.Bình Tân, TP.HCM), người khá thuần thục môn Ván Trượt Tay này khoe: “Để tiết kiệm hơn, các ramp được mình thay thế bằng các vật dụng: que kem, miếng nắm cửa, gỗ dư... tạo thành gần 20 mô hình xà tập thể thao, mô hình đồi núi, cầu thang... Chỉ cần sáng tạo một chút, mình vừa tiết kiệm tiền vừa thỏa thích với fingerboard rồi!”.
Anh Bảo (Trường THPT Marie Curie, Q.3, TP.HCM) - hào hứng: “Lúc mới chơi Finger Skateboard bạn phải mất cả tháng tập luyện mới có thể “nhập môn”. Thế nhưng nếu cố gắng vượt qua được giai đoạn này, người chơi sẽ không muốn rời fingerboard đâu!”.
Nghe thật thú vị đúng không nào, mình tìm nơi nào bán Finger Skateboard và mua ngay một chiếc về tập môn Ván Trượt Tay này thôi! Có ai biết mua Ván Trượt Tay này ở đâu không??

Xem thêm:
Giới thiệu môn chơi Finger Skate 
Kỹ Thuật Ollie Bật Ván Trượt Tay


www.dochoidocdao.com - Ván Trượt Tay.