Sưu Tập Bút Edelberg da hổ

Thú chơi sưu tập bút viết độc.

Panthera Tigris là sản phẩm mới của Edelberg. Được chế tác từ vật liệu và kĩ thuật đặc biệt với kiểu dáng cao cấp, cây bút gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo toát lên vẻ quyến rũ và mạnh mẽ.

Panthera Tigris là cây bút đầu tiên trong bộ sưu tập bút viết Animal Prints của Edelberg. Đây là loạt bút chủ đề động vật hoang dã với điểm nổi bật là những họa tiết sắc nét trên thân bút mô phỏng các loài sinh vật trong tự nhiên. 

suu tap but viet doc dao

Bút Panthera Tigris gồm hai loại: "sloop" là bút bi và "tachys" gồm bút mực và bút dạ bi. Bút được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới với số lượng giới hạn 46 chiếc. Con số 46 đại diện cho số lượng các điều luật về bảo vệ động vật mà chính phủ Thụy Sĩ ban hành. Panthera Tigris có giá 1.590 USD/chiếc (khoảng 33,8 triệu đồng). Một phần lợi nhuận thu về sẽ được quyên góp cho 21st Century Tiger, một trong số 7 tổ chức bảo tồn hổ hoang dã lớn nhất trên thế giới.

choi but viet doc

Cây bút độc đáo này được chế tạo hoàn toàn thủ công với thân bằng thép không gỉ. Các họa tiết vằn lông hổ ấn tượng được trang trí trên thân bút bằng kĩ thuật phun sơn tay đặc biệt. Đường kẻ khắc dọc phủ dạ quang cũng là một điểm nhấn của bút, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng tìm kím trong điều kiện thiếu ánh sáng. Những chi tiết kim loại khác làm từ thép không gỉ được xử lý bằng công nghệ mạ PVD. Bút có chiều dài 14,9cm, thiết kế khá vừa vặn khi cầm nắm, sử dụng.
 

but viet doc dao

do choi doc dao

do choi nguoi lon

Edelberg dự định mỗi năm sẽ ra mắt một chiếc bút trong bộ sưu tập bút viết này. Edelberg là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, chuyên sản xuất bút viết cao cấp và các phụ kiện khác như măng sét, thắt lưng... Cái tên Edelberg hợp thành bởi từ "Edelweiss" (hoa nhung tuyết hay hoa Thùy Trinh, quốc hoa của Thụy Sĩ) và "Gutenberg" (theo tên của Johannes Gutenberg, nhà phát minh người Đức đã sáng chế ra phương pháp in ấn cơ khí).

Sưu Tập Bút Viết Độc Đáo.