Xe tăng do thám đồ chơi cho dân mê Apple                   - Điều khiển qua hệ thống Wi-Fi.
                   - Tương thích với iPod Touch, iPad/2, iPhone 3/3GS/4.
                   - Tích hợp microphone và camera.
                   - Truyền âm thanh, hình ảnh đến thiết bị.
                   - Trang bị hệ thống tầm nhìn ban đêm (camera hồng ngoại). Ở bất kỳ đâu, trong quán nước, trong thang máy hay trên đường đi, nếu bạn bắt gặp một người cứ lôi điện thoại mang hình trái táo cắn dở ra vuốt trái vuốt phải, cất vào túi, rồi lại lôi ra mà không định làm gì, thì đích thị đó là một dân ghiền iPhone chính hiệu.

Theo lời một tín đồ của quả táo, anh vuốt iPhone như một phản xạ vô điều kiện. Đang làm việc anh cũng bật màn hình lên ngó một chút rồi tắt đi. Ngồi cạnh người yêu, anh cũng bật iPhone lướt web, mở AppStore tìm ứng dụng mới, rồi hí hoáy chụp hình để dùng instagram chỉnh sửa ảnh, khiến cô người yêu lắm phen hờn dỗi. Thậm chí anh còn lập ra hội “Cuồng iPhone” để tụ họp những tín đồ giống như mình.


Không chỉ ghiền iPhone, những phụ kiện đi theo từ bao da, miếng ốp lưng cho đến pin ngoài… cũng tạo nên cơn sốt cho những tín đồ giáo. Và gần đây, Spy tank – chiếc xe tăng điều khiển bằng iPhone đã khiến các anh chàng mê mẩn lùng sục cho bằng được. Thay vì chỉ dùng iPhone như một chiếc điện thoại di động, bây giờ các tín đồ giáo có thể dùng để điều khiển từ xa hẳn hoi một chiếc xe tăng oai vệ. Chiếc xe độc đáo này được tích hợp camera và microphone có thể chụp ảnh và ghi âm ở bất kỳ đâu, ngay cả trong bóng tối vì được trang bị hệ thống tầm nhìn ban đêm (camera hồng ngoại).
Và hội “Cuồng iphone” đã lập nên một binh đoàn xe tăng. Họ chọn “diễu hành” ở những nơi rộng rãi như trung tâm thương mại vào dịp cuối tuần. Những chiếc xe tăng đồ chơi đại diện cho các anh chàng ghiền công nghệ và iPhone luôn khiến những người khách đi qua tò mò thích thú. Các tín đồ iPhone cho biết, giờ đây họ chăm cho xe tăng còn hơn chăm người yêu nữa.


Kích thước: 10.25” x 7.75” x 7.75”.
Nguồn cung cấp: 6 viên pin AA.
Thời gian hoạt động: 2h30’.
Kết nối: Wi-Fi 802.11 b/g.
Phạm vi điều khiển: 60m nếu không có vật cản và 30m đối với những bức tường cản hay phòng khác.
Tương thích: iPod Touch 2/3/4, iPad/2, iPhone 3/3GS/4.
Camera: Quay phim với độ phân giải 320x240, 25 fps.
(Tinyland - Đồ Chơi Độc Đáo)