USB Vũ Khí Phim Thor

Nóng theo bộ phim The Avengers, Infothink - Một hãng sản xuất phần cứng của Đài Loan đã cho ra đời bộ USB là các vũ khí của các nhân vật Thor, Captain American, Iron Man, bàn tay của Hulk trong phim.


Thor Thor 8GB
Sản phẩm đầu tiên là chiếc USB mang tên Thor – Trong bộ phim The Avengers là kẻ bị lưu đày từ vương quốc Asgard, xứ sở của một chủng tộc cổ xưa mà nhiều nền văn hóa tôn là thánh thần. USB Thor Thor 8GB mang hình dáng của chiếc búa huyền thoại Mjolnir, vũ khí đầy quyền năng của Thor có năng lực “gọi sét”.


Incredible Hulk 8GB
Sản phẩm tiếp theo của Infothink là chiếc USB Incredible Hulk dung lượng 8GB, tượng trưng cho nhà khoa học tài năng Bruce Banner, nhân vật mà khi nổi giận sẽ biến thành người khổng lồ xanh cơ bắp. Incredible Hulk 8GB có hình dạng nắm đấm đầy sức mạnh của Hulk.
 
 
Captain American Shield 8GB
Một chàng trai nhút nhát nhưng nhân hậu đã được chọn để biến đổi thành một chiếc binh bất khả chiến bại với chiếc khiên đỡ đồng thời cũng là đĩa bay tấn công trên tay.

  
Iron Man 8GB, War Machine 4GB
Hai sản phẩm cuối cùng là USB Iron Man và USB War Machine với sự lựa chọn hai mức dung lượng 4GB và 8GB. Cả hai thiết bị đều có hình dạng là phần đầu bộ áo giáp hợp kim vàng – titan kết hợp công nghệ cao của Tony Stark, nhưng màu sắc của chiếc USB Iron Man có vẻ giống trong phim hơn với tông vàng – đỏ, còn USB War Machine lại có màu bạc.

 (Tinyland - Do Choi Doc Dao)