Cô nàng fan Mashimaro

Bộ sưu tập của bạn í đã tròn 9 tuổi rồi đấy. 


My kể rằng cô ấy chọn sưu tập Mashimaro là bởi vì mỗi lần nhìn thấy em Mashi là My rất vui. Theo như My bật mí rằng có thể đôi mắt ti hí dễ thương của Mashimaro khá giống cô í. Ban đầu My chỉ thấy thích rồi mua chứ không hề có dự định sẽ sưu tập Mashimaro, nhưng dần rồi “nghiện” Mashi quá rồi đầu tư sưu tập luôn.
Một góc bộ sưu tập của My, có nhiều đồ vật Mashimaro My không mang sang Mỹ được

Sang Mỹ du học được hơn một năm, My vẫn tiếp tục bổ sung nhiều em Mashimaro vào bộ sưu tập của mình. Sau nhiều năm bỏ công ra sưu tập thì bây giờ, bộ sưu tập của My có khoảng 50 em gấu bông Mashi (một số con kích thước lớn đang ở Việt Nam). Cùng với đó là rất nhiều đồ vật liên quan đến Mashimaro như ly uống nước, ví, thước, huy hiệu, MP3, đồng hồ để bàn, chăn gối, ghế hơi, khăn tắm, khăn mặt, hộp bút, áo, váy.
 
My bên bộ sưu tập
MP3, đế đựng điện thoại Mashimaro

Để có được bộ sưu tập phong phú như vậy thì cô ấy khá vất vả đấy. Hễ đi đến đâu mà thấy có bán những đồ vật liên quan đến Mashimaro mà mình chưa có là chị My “rinh” về nhà ngay. Do vậy mà có nhiều lần có được em này nhưng lại hụt em khác là bình thường. Bộ sưu tập nhiều là vậy, nhưng My thích nhất em Chocomaro vì nó là phiên bản sau của Mashimaro, không được phổ biến như Mashi. May mắn là My đã kịp cho một em Chocomaro vào bộ sưu tập của mình.

Khó khăn nhất khi thực hiện bộ sưu tập là bởi vì Mashimaro xuất xứ từ Hàn Quốc, không được sản xuất tại Việt Nam nên không có nhiều hàng đẹp, đúng gốc về Mashi cho lắm. Ở Việt Nam thì nhiều người không biết tên gọi của Mashimaro là gì, vì thế My luôn mang theo hình Mashi mỗi khi ra ngoài.

Huy hiệu, móc khóa, buộc tóc, rubik, case iPhone đều in hình Mashimaro
Rất vật dụng, đồ lưu niệm Mashimaro


Bộ sưu tập ngốn của My khá nhiều công sức lẫn tiền bạc và thời gian, đặc biệt là cô í còn huy động tất cả bạn bè hễ đi đâu gặp Mashimaro là phải báo ngay lập tức. Có một kỷ niệm đáng nhớ là một lần, My đi siêu thị thấy có trò gắp gấu. Hôm đó lại có gối vuông Mashimaro, My đã bỏ rất nhiều xu vào để cố gắp mà không lấy được. My hỏi nhân viên có thể bán không nhưng nhân viên không cho phép. Và thế là chị My tiếp tục trò chơi đến khi sạch túi đành bỏ ra về. Đó là lần My đau lòng nhất, vừa mất tiền, mất thời gian mà không được gì.

My cảm thấy hạnh phúc khi có được bộ sưu tập này, nhưng cô í vẫn cảm thấy chưa hài lòng lắm. “Mình biết bên Hàn Quốc có cả một cửa hàng bán tất cả các đồ dùng liên quan đến Mashimaro. Chắc chắn một lúc nào đó mình sẽ đến và đưa thật nhiều em Mashi về nhà mới được.” – My chia sẻ.

Phòng của My chật cứng các em Mashimaro

Thông tin của My:

Họ tên: Đặng Mạch Tiểu My
Ngày sinh: 13 – 7 - 1990
Hiện đang du học ở tiểu bang Florida, Mỹ.
Chị My bắt đầu sưu tập Mashimaro từ năm học lớp 8 (năm 2003) cho đến nay thì đã được 9 năm rồi.
                                                  ( Cô nàng fan Mashimaro -Theo Kênh14 )