Quảng cáo miễn phí trên dochoidocdao.comQuảng cáo miễn phí trên dochoidocdao.com !!!

Bạn là một shop hoặc cá nhân kinh doanh đồ chơi độc đáo?!! Vậy thì bạn không nên bỏ qua cơ hội có một không hai này.

  • Chúng tôi sẽ cho đăng MIỄN PHÍ 100% bài giới thiệu về sản phẩm/dòng sản phẩm đồ chơi độc đáo của bạn lên trang www.dochoidocdao.com này kèm theo thông tin liên hệ của bạn/shop của bạn và kèm theo cả backlink đến sản phẩm độc đáo đó của bạn.
  • Quá tuyệt vời đúng không nào. Nhưng chưa dừng lại ở đó. Nếu bài giới thiệu sản phẩm của bạn viết hay và bổ ích cho độc giả thì bài viết của bạn còn có cơ hội được chúng tôi share Miễn Phí 100% lên hệ thống Fanpage Facebook của chúng tôi ( Facebook.com/tinyland ; Facebook.com/dochoila ; Facebook.com/dochoidoc ) với tổng cộng gần 60.000 fan
  • Còn nữa, khác với các hình thức đăng quảng cáo thông thường, vì đây là dạng quảng cáo qua bài viết nên có thể nói quảng cáo của bạn sẽ tồn tại trên trang của chúng tôi vĩnh viễn.

Chắc bạn sẽ tự hỏi tại sao chúng tôi lại cho bạn quảng cáo miễn phí như vậy... -> Chúng tôi làm vậy vì chúng tôi sẽ có những bài viết  thú vị về các món đồ chơi độc đáo của các bạn để đăng lên trang web của mình nhằm mang lại cho độc giả những thông tin giải trí hấp dẫn. Vâng chỉ thế thôi!

Bạn còn chần chờ gì nữa, cùng hợp tác thôi nào.

Bạn chỉ cần điền thông tin vào các ô dưới. Trong ô message các bạn nhớ để link đến sản phẩm/ dòng sản muốn đăng, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. Nếu sản phẩm của bạn đạt yêu cầu chúng tôi sẽ thông báo để bạn viết bài gửi cho chúng tôi đăng lên.
Để thuận tiện quản lý, chúng tôi có 2 điểu khoản nhỏ sau:

1/ Bài viết ít nhất là 500 từ, không được copy từ các trang web khác.
2/ Có thể số lượng bài viết gửi về sẽ khá nhiều nên ai ai gửi trước sẽ được đăng trước. Mỗi tuần chúng tôi sẽ đăng 2 bài của 2 bạn. Chúng tôi sẽ thông báo lịch đăng bài của bạn về email của bạn để bạn tiện theo dõi.

Hợp Tác Nào
quang cao do choi mien phi